SÀN BINANCE SẼ TRIỂN KHAI GIAO DICH KỲ HẠN VỚI TIỀN CRYPTO

SÀN BINANCE SẼ TRIỂN KHAI GIAO DICH KỲ HẠN VỚI TIỀN CRYPTO

FYI: “Giao dịch kỳ hạn” là giao dịch hai bên cam kết mua, bán với nhau một lượng ngoại tệ theo tỷ giá kỳ hạn xác định vào ngày giao dịch và việc thanh toán sẽ được thực hiện vào một thời điểm xác định trong tương lai.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, sẽ sớm ra mắt chức năng giao dịch kỳ hạn.

Trong buổi thuyết trình tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á tại Đài Bắc hôm thứ ba, giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Binance, ông Changpeng Zhao đã giới thiệu giao diện của tính năng này trên Binance bao gồm cả loại ngắn hạn và dài hạn trên tài sản crypto. Với màn thuyết trình ấn tượng cùng những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm tại hội nghị, Zhao cũng cho biết Binance sẽ sớm ra mắt nền tảng giao dịch này và thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau. Phiên bản thử nghiệm mô phỏng sẽ ra mắt sau vài tuần nữa, khi đó đòn bẩy vốn (leverage) dự tính có thể lên đến 20 lần và áp dụng đầu tiên với giao dịch BTC. 

Mặc dù ngày ra mắt chưa được công bố, nhưng có nguồn tin thân cận tiết lộ khoảng thời gian sẽ là 2 tuần kể từ hôm nay. Sau khi tính năng giao dịch ký quỹ (margin trading) triển khai vào khoảng 11/7 này thì tiếp đến sẽ là testnet cho chức năng giao dịch kỳ hạn khoảng 1 tuần sau đó. 

 

CHỜ CHÚT! Bạn có muốn là một trong những người sớm nhất nhận tin về các KÈO THƠM từ Đầu Tư 4.0? Nhấn VÀO ĐÂY để đăng ký ngay!

Đầu Tư 4.0

Đầu Tư 4.0 là blog chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm trong đầu tư và kiếm tiền trong thời đại 4.0. Bạn sẽ học được các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư từ trải nghiệm thực tế. Lưu ý là các bài viết trong này mang tính chất tham khảo và đúng với người viết nhưng chưa chắc đúng với bạn vì thời điểm khác nhau, bạn cần phải là người trải nghiệm chúng thì mới biết là còn đúng hay không. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *