Airdrop kỳ 2 của Cobo với hàng triệu token

Airdrop kỳ 2 của Cobo với hàng triệu token

Từ 1/7 đến 5/7, hàng triệu CVN Token (CVNT) sẽ được Cobo Wallet airdrop cho người dùng Trung Quốc và Việt Nam.

CVN (Content Value Network) là một dự án blockchain được khởi tạo bởi kênh Truyền hình Ren Ren. Ren Ren là web dịch phụ đề lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc. Trong 14 năm phát triển, công ty này nắm thị phần chi phối trong mảng dịch phụ đề phim tâm lý Mỹ và Nhật, với hơn 2,000 đầu phim đã ấn hành. Với hơn 10,000 người dùng, CVNT (token của CVN) là token duy nhất được lưu hành trong hệ sinh thái. Vào thời điểm hiện tại, CVNT đã list lên các sàn Huobi, Bitforex, Firecoin, CoinW, MXC và BIKI.

Với tài nguyên và cộng đồng sẵn có của ngành phim và truyền hình, CVN có một nền tảng mạnh cùng tiềm năng lớn để phát triển bền vững. Trong tương lai, CVNT sẽ đóng vai trò lớn trong sự vận hành của hệ sinh thái CVN, như dùng để thưởng cho các nhóm viết phụ đề; thưởng cho người dùng share băng thông, v.v

Quy trình Airdrop

Thời gian: bắt đầu từ 00:00 ngày 1/7 đến 24:00 ngày 5/7 (UTC+7)

* Hướng dẫn chung:

Bước 1: Mở app Cobo, chọn [Của tôi], chọn tiếp [Nhiệm vụ] rồi chọn Trung tâm nhiệm vụ

Bước 2: Chọn nhiệm vụ để thực hiện để nhận cả token CVNT và điểm CC của Cobo, nhiệm vụ có thể được thực hiện nhiều lần.

*Chỉ người dùng Trung Quốc và Việt Nam được tham gia chương trình này.

* Chương trình

a. Thưởng theo ref

– 20CVNT và 300CC cho mỗi tài khoản mới đăng ký qua link ref hoặc cơ chế mời trong thời gian chạy chương trình, không có giới hạn số lượng đăng ký tài khoản.

– Chỉ thưởng cho ref trực tiếp (ref cấp 1).

– Trả airdrop 5 ngày sau khi hết chương trình.

b. Cashback khi gửi CVNT vào ví:

– Trong thời gian chạy chương trình, cashback 50% lượng CVNT gửi vào ví nếu giữ nguyên hết chương trình, tối đa 200 CVNT cashback.

– Lượng cashback tính theo 50% trung bình số dư CVNT trong 7 ngày kể từ khi bắt đầu chương trình, số dư mỗi ngày tính vào 23:59:59 hàng ngày.

– Tối đa 1,000,000 CVNT để trao giải

– Trả airdrop 5 ngày sau khi hết chương trình

CHỜ CHÚT! Bạn có muốn là một trong những người sớm nhất nhận tin về các KÈO THƠM từ Đầu Tư 4.0? Nhấn VÀO ĐÂY để đăng ký ngay!

Đầu Tư 4.0

Đầu Tư 4.0 là blog chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm trong đầu tư và kiếm tiền trong thời đại 4.0. Bạn sẽ học được các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư từ trải nghiệm thực tế. Lưu ý là các bài viết trong này mang tính chất tham khảo và đúng với người viết nhưng chưa chắc đúng với bạn vì thời điểm khác nhau, bạn cần phải là người trải nghiệm chúng thì mới biết là còn đúng hay không. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *