Binance và Paxos hợp sức “bôi trơn” các giao dịch chuyển đổi stablecoin sang tiền pháp định

Binance và Paxos hợp sức “bôi trơn” các giao dịch chuyển đổi stablecoin sang tiền pháp định

Binance – sàn giao dịch tiền ảo có volume lớn nhất hiện nay và công ty Tín thác tài sản ảo Paxos đã hợp tác tích hợp cổng lưu thông riêng cho các cặp crypto gắn với tiền pháp định trên sàn Binance, mà cụ thể ở đây là các cặp tiền pháp định với đồng PAX (một loại stablecoin). Cổng giao dịch này cho phép thực hiện giao dịch liên thông trực tiếp từ nền tảng Paxos sang sàn Binance, điều này có nghĩa người dùng có thể mua đồng PAX bằng tiền mặt trên nền tảng Paxos còn số dư PAX trên Binance sẽ được cập nhật tự động thay vì rút đi rút lại cồng kềnh như trước

Related image

Một tin mừng nữa từ cuộc hợp tác này, đó là Binance miễn phí giao dịch cho tất cả các cặp PAX, cũng như không yêu cầu lượng tối đa/ tối thiểu lượng rút hay gửi thêm vào. Điều này chắc chắn là dấu hiệu Binance muốn đẩy tính thanh khoản cho đồng stablecoin này. Về phía Paxos, nền tảng này đã cho phép giao dịch không giới hạn cặp PAX/USD. Đây cũng là cặp duy nhất đang được hiển thị trên nền tảng này thể hiện thiện chí và quyết tâm chú trọng xây dựng một đồng Đô la kỹ thuật số. 

Liên quan đến các dự định về stablecoin, CTO Binance cũng đã xác nhận thông tin về việc sẽ cho ra đời GBP – đồng stablecoin dựa trên Bảng Anh. Đây cũng là thông tin đe dọa đến thị phần của USDT – đồng stablecoin trứ danh vốn đang chiếm 50% lượng giao dịch stablecoin trên Binance. 

CHỜ CHÚT! Bạn có muốn là một trong những người sớm nhất nhận tin về các KÈO THƠM từ Đầu Tư 4.0? Nhấn VÀO ĐÂY để đăng ký ngay!

Đầu Tư 4.0

Đầu Tư 4.0 là blog chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm trong đầu tư và kiếm tiền trong thời đại 4.0. Bạn sẽ học được các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư từ trải nghiệm thực tế. Lưu ý là các bài viết trong này mang tính chất tham khảo và đúng với người viết nhưng chưa chắc đúng với bạn vì thời điểm khác nhau, bạn cần phải là người trải nghiệm chúng thì mới biết là còn đúng hay không. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *