Sàn Nam Mỹ hợp tác với Facebook cùng thực hiện dự án Crypto

Sàn Nam Mỹ hợp tác với Facebook cùng thực hiện dự án Crypto

Sàn Nam Mỹ hợp tác với Facebook cùng thực hiện dự án Crypto, một dấu hiện cho thấy xu hướng công nghệ blockchain không hề giảm nhiệt!  

Source: South American Online Marketplace Working With Facebook on Crypto Project

Theo nguồn tin từ tờ Cointelegraph, sàn Mercado Libre của Brazil đang hợp tác với Facebook để đưa crypto dự kiến của Facebook vào thực tiễn thanh toán trong thương mại điện tử. Đại diện của sàn này cũng xác nhận sàn MercadoLibre cũng sẽ trở thành một node (máy chủ) trên nền tảng Libra – mạng blockchain sắp tới của Facebook.

Testnet của Libra sẽ được vén màn tuần tới dưới sự hỗ trợ của nhiều ông lớn công nghệ khác như Visa, Mastercard, Paypal và Uber.

Mới đây, chuyên gia phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử Facebook, và cho rằng Facebook sẽ khai thông một nguồn lợi nhuận mới..

FYI: Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ với hoạt động tại 19 quốc gia.

CHỜ CHÚT! Bạn có muốn là một trong những người sớm nhất nhận tin về các KÈO THƠM từ Đầu Tư 4.0? Nhấn VÀO ĐÂY để đăng ký ngay!

Đầu Tư 4.0

Đầu Tư 4.0 là blog chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm trong đầu tư và kiếm tiền trong thời đại 4.0. Bạn sẽ học được các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư từ trải nghiệm thực tế. Lưu ý là các bài viết trong này mang tính chất tham khảo và đúng với người viết nhưng chưa chắc đúng với bạn vì thời điểm khác nhau, bạn cần phải là người trải nghiệm chúng thì mới biết là còn đúng hay không. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *