Samsung tìm kiếm nền tảng công nghệ để cộng tác phát triển blockchchain và 6G

Samsung tìm kiếm nền tảng công nghệ để cộng tác phát triển blockchchain và 6G

Theo nguồn tin từ tạp chí Bloomberg, Phó Chủ tịch lâm thời của tập đoàn Samsung – ông Jay Y. Lee cho biết buổi họp giữa ban lãnh đạo Samsung đã thống nhất về việc tìm ra đối tác tiềm năng giúp Samsung để phát triển Blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng 6G. Đó là một nền tảng ban đầu vừa được tách khỏi một công ty lớn để hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực này.

Samsung to Seek Collaboration With Platform Firms on Blockchain Innovation and 6G

Cũng theo ông Lee, việc Samsung chuyển hướng phát triển công nghệ blockchain, AI và 6G là hoàn toàn theo xu hướng đi lên của công nghệ thế giới, đây là những yếu tố bắt đầu cho thấy sự thay đổi cấu trúc và hoàn cảnh kỹ thuật của nền công nghiệp số.

 

Về tầm nhìn của Samsung trước sự dịch chuyển này, được ông Lee thể hiện ngắn gọn:

“Chúng tôi cần phải chấp nhận thử thách bằng nhiều giải pháp để bồi đắp nền tảng mới đáp ứng nhu cầu thời đại, phải hướng về tương lai thay vì khư khư ôm lấy những giá trị cũ mà ngủ quên trên chiến thắng.”

 

Theo báo cáo tháng 5, Samsung đã cho thấy bước đầu nghiêm túc với kế hoạch này, thể hiện qua việc ngân sách dự trù để phát triển Samsung S10 đã bao gồm kinh phí nghiên cứu blockchain. Cũng có nguồn tin không chính thống cho biết rất có thể Samsung đang xây dựng blockchain với token của riêng mình.

Image result for samsung blockchain

Cuộc đua blockchain chắc chắn sẽ chính thức nổ ra ở xứ Kim Chi trong một tương lai không xa khi những ông lớn không chỉ Samsung, mà cả Naver, NHN cũng đang cho thấy sự quan tâm bất chấp thái độ nghiêm khắc của chính phủ đối với tiền thuật toán phi tập trung.

CHỜ CHÚT! Bạn có muốn là một trong những người sớm nhất nhận tin về các KÈO THƠM từ Đầu Tư 4.0? Nhấn VÀO ĐÂY để đăng ký ngay!

Đầu Tư 4.0

Đầu Tư 4.0 là blog chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm trong đầu tư và kiếm tiền trong thời đại 4.0. Bạn sẽ học được các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư từ trải nghiệm thực tế. Lưu ý là các bài viết trong này mang tính chất tham khảo và đúng với người viết nhưng chưa chắc đúng với bạn vì thời điểm khác nhau, bạn cần phải là người trải nghiệm chúng thì mới biết là còn đúng hay không. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *