Đầu tư mà KHÔNG CẦN VỐN cho người mới bắt đầu

Đầu tư mà KHÔNG CẦN VỐN cho người mới bắt đầu

Xin chào các bạn!

Có thể khi nghe đến tiêu đề bài viết này, bạn sẽ thấy vô cùng kì quái. “Làm gì có chuyện đầu tư mà Không Cần Vốn?”, “Đã là đầu tư mà lại Không Cần Vốn, ảo vãi”.

Related image

Công nhận là nghe qua thì có vẻ “Hơi Ảo” thật các bạn ạ. Nhưng bản thân tôi là một người từ tay trắng đi lên, nên tôi muốn chia sẻ với bạn điều có vẻ như không tưởng này nhưng trong thời hiện tại lại hoàn toàn có thể, thậm chí có thể nói là có nhiều cách và dễ hơn thời xưa rất nhiều.

Về bản chất, đã đầu tư thì phải cần tiền, cần vốn. Điều này là hoàn toàn đúng. Nhưng nếu bạn không có tiền, không có vốn thì phải làm thế nào? Thì phải đi kiếm tiền thôi bạn!

Điều tuyệt vời là có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền online mà không cần vốn, không cần tiền.

Vậy, theo tính chất bắc cầu thì điều đó có nghĩa bạn hoàn toàn có thể Đầu Tư mà không cần vốn, bởi bạn có thể kiếm tiền để đầu tư từ các hình thức không cần vốn mà.

Các hình thức kiếm tiền không cần vốn mà tôi muốn chỉ bạn ở đây đó chính là các hình thức dạng Referral – Nghĩa là khi bạn giới thiệu cho một người trải nghiệm hoặc sử dụng một sản phẩm nào đó, thì bạn sẽ nhận được một lượng hoa hồng tương xứng. Lưu ý là: đôi khi chỉ cần trải nghiệm sản phẩm chứ không cần phải mua hàng nhé.

Related image

Ví dụ điển hình về hình thức Referral Program mà rất phổ biến ở Việt Nam chúng ta, đó chính là chương trình giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm ví điện tử của Momo. Với mỗi người mới bạn giới thiệu được tham gia sử dụng ví Momo có liên kết tài khoản ngân hàng và nạp vào 10,000Đ thì bạn và cả người bạn đó đều nhận được 100,000Đ. Một con số khá lớn trong khi những bạn đang bán hàng, kinh doanh online hiện tại mỗi sản phẩm chưa chắc đã lời được ra con số như thế, đúng không?

Nhân tiện thì nếu bạn nào chưa có ví điện tử Momo thì hãy tải, cài đặt ví và nhập mã 0967967967 để nhận ngay 100K nhé. Tớ cũng sẽ nhận được 100K nên vô cùng biết ơn các bạn đã giúp tớ tiền mua sữa cho con.

Image result for chia sẻ ví momo

Nhờ chương trình này mà tốc độ lan tỏa của ví điện tử Momo ở Việt Nam nhanh một cách khủng khiếp và đầu năm nay, Momo đã công bố đạt con số 10 triệu người dùng và trở thành ví điện tử có số người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Bản thân tôi cũng đã kiếm được rất nhiều tiền từ khi Momo mới ra mắt, khi đó ít người biết và làm vô cùng dễ, giờ thì nhiều người biết đến rồi, nhưng vẫn không phải là không làm được.

Tôi có vài người bạn làm ở ngân hàng, vẫn đang có thêm thu nhập hơn chục triệu mỗi tháng từ ví Momo chỉ bằng việc hướng dẫn cho khách hàng cài đặt và sử dụng ví Momo.

Đọc đến đây, chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc: các công ty này họ lấy đâu ra tiền nhiều thế để mà gần như là phát không cho người dùng thế nhỉ?

Sự thật đúng là: họ không có gì ngoài tiền các bạn ạ.

Các công ty startup về công nghệ như Momo được đầu tư hàng trăm triệu đô bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm nắm trong tay số vốn hàng tỷ đô la.

Công thức chung của các mô hình này đó là: bỏ tiền ra để mua người dùng, chiếm thị phần, chịu lỗ trong thời gian dài miễn sao duy trì được tốc độ tăng trưởng. Khi chiếm được miếng bánh thị phần đủ lớn, họ mới bắt đầu vào khai thác lợi nhuận từ đó. Chúng ta có thể thấy mô hình này ở các công ty như Grab, Uber, AirBNB…bên cạnh Momo.

Image result for công ty unicorn

Ngoài ra họ còn một con bài nữa, đó là khi đủ điều kiện, họ sẽ niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán và giá trị công ty sẽ nhân lên gấp nhiều lần, thậm chí hàng nghìn lần.

Vậy nên chúng ta đừng nên thắc mắc là: “họ lấy đâu ra nhiều tiền thế” nữa nhé, bởi vì đúng là họ không có gì ngoài tiền 🙂

OK, tuy nghe có vẻ thú vị và ngon ăn như vậy. Nhưng các công ty chịu chơi như Momo không phải nhiều và lâu lâu mới có. Mà nếu có thì cũng ít có công ty đủ lực tài chính để duy trì chiến lược “dùng tiền mua thị phần” lâu dài được như Momo.

Vậy còn chỗ nào chúng ta có thể kiếm được tiền mà không cần vốn nữa không?

Có đó các bạn ạ, đó chính là thị trường cryptocurrency – mà người ta hay gọi chung là “chơi bitcoin”, “đầu tư bitcoin”. Các bạn cần lưu ý là Bitcoin chỉ là một trong các dạng cryptocurrency thôi nhé, bên cạnh Bitcoin còn hàng ngàn các đồng khác nữa.

Các dự án sử dụng cryptocurrency để phát hành ra thị trường kêu gọi vốn cộng đồng khi bắt đầu triển khai marketing thường sẽ triển khai một chiến dịch marketing với tên gọi chung là Airdrop. Về bản chất nó không khác gì chương trình “dùng tiền mua người dùng” của Momo ở bên trên, có điều là do nó là dưới dạng cryptocurrency, token và có thể đưa lên sàn để giao dịch, mua bán được, nên chúng sẽ có khả năng tăng hoặc giảm giá.

Điều thú vị của các chương trình Airdrop này là đôi khi giá trị của mỗi đợt Airdrop rất cao, hồi trước tôi đã từng chia sẻ cho các thành viên trong cộng đồng đầu tư 4.0 về kèo Airdrop của dự án PolyMath và tất cả các thành viên tham gia chương trình Airdrop đó đều nhận được một số lượng token mà khi được trả token, quy ra giá trị tương ứng với khoảng $500, vâng, $500 đấy các bạn ạ. Và nó thanh khoản được luôn nhé, chứ không phải tiền ảo, tiền hơi đâu các bạn.

Thị trường Cryptocurrency đang có dấu hiệu hồi phục tích cực và theo như dự đoán cá nhân của tôi thì năm 2019 này sẽ có sự đột phá. Đồng nghĩa với việc các kèo Airdrop như trên sẽ không phải hiếm. Vậy nên các bạn hãy follow các kênh của Đầu Tư 4.0, đăng ký nhận tin từ chúng tôi để không bỏ lỡ các kèo như vậy nhé.

Như vậy là trong bài này tôi đã chia sẻ cho các bạn các cách để bạn có thể kiếm được tiền mà không cần vốn. Sau khi kiếm được tiền, các bạn sẽ cần phải biết cách quản lý đồng tiền của mình như thế nào để sử dụng vào việc đầu tư.

Luôn nhớ rằng: “kiếm nhiều tiền không quan trọng bằng giữ được tiền”. Và trong bài viết tới, tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết: “Cách quản lý tiền CỰC ĐƠN GIẢN nhưng CỰC HIỆU QUẢ trong đầu tư”. Hẹn gặp lại bạn.

À, nếu có copy thì vui lòng ghi rõ nguồn Dautu40.com nhé, chân thành cảm ơn.

CHỜ CHÚT! Bạn có muốn là một trong những người sớm nhất nhận tin về các KÈO THƠM từ Đầu Tư 4.0? Nhấn VÀO ĐÂY để đăng ký ngay!

Đầu Tư 4.0

Đầu Tư 4.0 là blog chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm trong đầu tư và kiếm tiền trong thời đại 4.0. Bạn sẽ học được các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư từ trải nghiệm thực tế. Lưu ý là các bài viết trong này mang tính chất tham khảo và đúng với người viết nhưng chưa chắc đúng với bạn vì thời điểm khác nhau, bạn cần phải là người trải nghiệm chúng thì mới biết là còn đúng hay không. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *