7 lợi ích của việc tham gia Airdrop và kiếm token miễn phí

7 lợi ích của việc tham gia Airdrop và kiếm token miễn phí

Tôi đoán rằng nhiều bạn ở đây đã từng nghĩ đến việc theo số đông trên thị trường hiện nay tham gia các chương trình airdrops để nhận coins miễn phí. Nhưng đa phần những người mới thì vẫn còn nhiều băn khoăn:  Liệu đây có phải là cách đúng đắn để bước vào thị trường crypto? Lí do gì khiến mình nên tham gia chơi airdrops? Làm sao để biết đâu là khởi đầu tốt nhất? Và có thật là cứ chơi và đợi trả thưởng là bắt đầu sinh lời không?

Nếu bạn vẫn còn đắn đo nghi ngờ liệu bạn có nên tham gia vào airdrops tiền điện tử (crypto) không, hãy tham khảo một số lợi ích của việc tham gia các chương trình airdrops & bounties dưới đây sau đây và hi vọng sau đấy bạn sẽ tự có câu trả lời cho mình!
.

[1] Dùng thử trước khi quyết định đầu tư

Chắc hẳn ít nhất một lần trong đời ai cũng  từng đăng dùng thử bản miễn phí của một phần mềm nào đó (hay còn gọi là bản trial).  Đúng như vậy, việc dùng thử sẽ cho khách hàng trải nghiệm thực đủ chắc rằng sau này sẽ không lãng phí thời gian và tiền bạc của mình vào một ứng dụng không đáng. Nhiều công ty phần mềm thành công đã dùng chiến lược xây dựng doanh nghiệp của họ bằng cách cho sử dụng thử sản phẩm trước khi khách hàng chính thức mở hầu bao.

Tương tự với các airdrops cũng vậy: tiền mã hóa (coin/token) sinh ra từ những chương trình này cũng hoàn toàn vì mục đích phát miễn phí cho nhà đầu tư có những trải nghiệm ban đầu. Trước khi bạn thực sự bắt đầu cuộc chơi này, bạn luôn cần thử để biết những đồng nào thực sự có tiềm năng và phù hợp chiến lược đầu tư của mình. Đây hoàn toàn là cơ hội dùng thử không ràng buộc cũng không có yêu cầu đặc biệt.

.

[2] Airdrops chính là một khoản không rủi ro khi tham gia vào thị trường tiền điện tử

Thế giới tiền điện tử rất hấp dẫn và đầy tiềm năng, nhưng mặt khác, nó cũng không được kiểm soát và là một khoản đầu tư mạo hiểm. Với airdrop, bạn không phải lo thua lỗ vào coin rác hay dự án scam (lừa đảo) vì bạn chẳng mất đồng đầu tư nào cả. Rủi ro duy nhất với airdrops crypto chỉ là bị hack tài khoản hoặc bị mất private key (chuỗi mã đăng nhập ví).  Nhưng kể cả thế thì số tiền bạn mất vẫn là những thứ được nhận miễn phí từ đầu.

[3] Tiền bạn nhận được hoàn toàn MIỄN PHÍ

Phải công nhận rằng miễn phí thì chẳng ai từ chối cả. Trong thế giới tiền điện tử, phải kể đến các airdrops trong đợt gọi vốn (ICO). Bạn có thể tưởng tượng airdrop ở đây như quà khuyến mại như ở siêu thị hay tiền lộc cũng được. Bằng cách tham gia airdrops, bạn giúp các đợt gọi vốn ICO được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn, quảng bá cho họ và bạn sẽ được thưởng lại coin và token miễn phí từ dự án đó.

[4] Crypto Airdrops có thể gia tăng giá trị

Một số airdrops không chỉ là lên giá, mà còn “bay” một cách khủng khiếp. Ví dụ như đồng của Oyster Pearl! Vào tháng 11 năm 2017, Oyster Pearl phát hành 2,227 đồng PRL dành riêng cho những ai dùng Airdrop Alert. Và đến cuối chiến dịch này, giá trị airdrop này lên tới khoảng $ 11.000.

[5] Bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần của các dự án mới và tiềm năng

Tham gia airdrops là một cơ hội tuyệt vời để bạn tham gia chạy các dự án tiền điện tử / blockchain ngay từ đầu. Chẳng ai biết khi nào một đồng tương tự Minereum hoặc Stellar tiếp theo xuất hiện, và nếu biết được sẽ chẳng ai dại bỏ đi cơ hội ngàn năm là một phần dự án như thế.

[6] Trở thành thánh săn airdrop và bounty chuyên nghiệp làm việc tại nhà

Một khi săn airdrop và bounty chuyên nghiệp, bạn đã tự tạo cơ hội kiếm tiền cho mình mà chẳng cần đi đâu, chỉ việc ngồi nhà. Những gì bạn cần là thẩm định và chọn ra một vài airdrop và bounties có giá rồi làm nhiệm vụ lấy thưởng là hoàn toàn trở thành một nghề tay trái để kiếm tiền. Nếu vẫn chưa biết phải bắt đầu thế nào thì mời bạn xem thêm kiến thức nền ở những bài trước.

[7] Tìm hiểu và kiếm tiền bằng cách tham gia airdrops

Trong khi vừa lượm được một số coin miễn phí, bạn cũng đồng thời dần hiểu hơn về tiền điện tử. Sự thật là có rất nhiều quan niệm sai và hoài nghi khiến cộng đồng tiền điện tử chưa thể phát triển nhanh nhất có thể. Vì thế nên SwissBorg, một hệ sinh thái đầu tư dựa vào cộng đồng, đã quyết định khắc phục điều này. SwissBorg đã xây dựng một ứng dụng cộng đồng cho phép người đầu tư tìm hiểu thêm về đầu tư Bitcoin, đồng thời kiếm tiền bằng cách phân tích dự đoán, làm nhiệm vụ (challenge) và giới thiệu bạn bè (referring). Phải thử mới biết và đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào! SwissBorg airdrop

Tóm lại

Airdrops Crypto là một cách kiếm tiền dễ dàng trên tiền điện tử. Kinh nghiệm duy  nhất là phải tỉnh táo không để rơi vào bẫy lừa đảo (scam) và không bỏ lỡ một airdrop nào nếu giá trị cao. Nếu bạn muốn được cập nhật nhanh nhất những tin về cách kiếm tiền như bài viết này trong thị trường crypto thì tiếp tục theo dõi Đầu tư 4.0 nhé.

 

CHỜ CHÚT! Bạn có muốn là một trong những người sớm nhất nhận tin về các KÈO THƠM từ Đầu Tư 4.0? Nhấn VÀO ĐÂY để đăng ký ngay!

Đầu Tư 4.0

Đầu Tư 4.0 là blog chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm trong đầu tư và kiếm tiền trong thời đại 4.0. Bạn sẽ học được các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư từ trải nghiệm thực tế. Lưu ý là các bài viết trong này mang tính chất tham khảo và đúng với người viết nhưng chưa chắc đúng với bạn vì thời điểm khác nhau, bạn cần phải là người trải nghiệm chúng thì mới biết là còn đúng hay không. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *