Bitcoin TIN TỨC 

Vitalik Buterin còn chẳng được mời đến cuộc họp của các “cổ đông” Ethereum về quản trị trong tương lai

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, nói ông không tham dự hay cho phép tổ chức buổi họp về lộ trình củng cố “quản lý “trong tuần này.

Cuộc họp về quản trị Ethereum trong tương lai

Một nhóm các nhân vật đã cam kết hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Ethereum, tóm tắt ý định của họ trong một tuyên bố ngày 9 tháng Năm.

Những người ký tên, tất cả đều tham dự Hội nghị thượng đỉnh EIP0 hồi đầu tháng này, đã xác định nhu cầu “giúp hiểu rõ, ghi nhận và cải thiện quản trị của Ethereum”. Các thành viên của thỏa thuận bao gồm Parity, startup do người đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood đứng đầu, cũng như các startup ERC20 Gnosis và Aragon.

Bên cạnh cam kết ủng hộ kế hoạch bao gồm bốn điểm, những người ký tên – những người tự gọi mình là “các cổ đông” – cũng tìm cách lôi kéo cộng đồng Ethereum trong việc thảo luận về cuộc cách mạng sẽ như thế nào trong tương lai.

“Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng chúng ta cần phải có những cuộc đối thoại hiệu quả về tương lai của Ethereum,” theo bản tuyên bố.

“… Đạt được sự đồng thuận về các thay đổi giao thức cần phải được thực hiện chỉ có thể xảy ra nếu chúng ta làm việc song song để đảm bảo tính hợp pháp cho cơ chế quản lý chung.”

Giọng điệu của tuyên bố cho thấy các bên liên quan đều lo ngại về các “cạm bẫy” có thể gặp trong nỗ lực đạt đến sự đồng thuận chung. Chắc hẳn họ vẫn chưa thể nào quên một trong các kết quả của cuộc tranh luận mở rộng quy mô Bitcoin, vốn đã kéo dài suốt mấy năm qua và đã gián tiếp dẫn đến sự ra đời của nhiều hard fork Bitcoin.

Vitalik Buterin không hề biết đến buổi họp này

Vitalik Buterin, một trong những đồng sáng lập và là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất lên ETH, đã đăng tweet khẳng định rằng mình không tham dự buổi gặp mặt trên và nó đã được tổ chức mà “không có sự đồng ý và hay biết” đến từ mình.

Vitalik “Not giving away ETH” Buterin

@VitalikButerin

Fun fact for @_Kevin_Pham: I was not at this meeting, it was organized without my permission or even involvement, and I honestly don’t really know much about what happened there. https://twitter.com/francispouliot_/status/993570971083792385 

“Tôi đã không tham dự cuộc họp ấy, nó được tổ chức mà không có sự đồng ý hay là biết đến của tôi, và thật lòng thì tôi chẳng biết gì nhiều về những chuyện đã xảy ra tại đó.”

Bạn nghĩ sao về cuộc gặp này? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn CoinTelegraph

Related posts

Leave a Comment