TIN TỨC TRADE & HOLD 

Vì sao các chuyên gia luôn khuyên nên trade coin trên Bittrex?

Vì sao các chuyên gia luôn khuyên nên trade coin trên Bittrex?

Không phải ngẫu nhiên mà trong hơn 200 sàn giao dịch crypto hiện tại, các chuyên gia luôn khuyên nên trade coin trên Bittrex.

Giới thiệu về sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập năm 2014, trụ sở chính đặt ở Seattle. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Bittrex là Bill Shihara, từng là kỹ sư an ninh tại Amazon và Blackberry. Được thôi thúc bởi việc cung cấp một dịch vụ bảo mật, an toàn và đáng tin cậy, Shihara đã tập hợp những chuyên viên bảo mật hơn 50 năm kinh nghiệm từ các tập đoạn lớn trên thế giới như Microsoft, Amazon, Qualys và BlackBerry để phát triển Bittrex.

Vì sao nên trade coin trên Bittrex?

Lời nhắc không mới nhưng không bao giờ cũ: Việc chọn sai sàn giao dịch chẳng khác nào cống nạp tiền cho kẻ ác. Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời bạn thức dậy, phát hiện sàn đang trade bị hacker tấn công và mất sạch tiền còn gì đau đớn hơn?

Trên đây chắc chắn không phải chỉ là một ví dụ cho vui, lịch sử giao dịch crypto đã ghi nhận Mt. Gox với vụ việc bị tấn công nghiêm trọng buộc sàn Mt. Gox phải tuyên bố phá sản, hay mới đây nhất là trường hợp hơn 260.000 nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi hacker đã đánh cắp 500 triệu USD giá trị đồng NEM trên Coincheck. Vì vậy, Bittrex đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phần lớn các trader và miner trên toàn thế giới để hạn chế rủi ro và trade coin hiệu quả, thuận lợi.

Bittrex chính là sàn giao dịch sở hữu nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy nhất, cung cấp cho người dùng  xác thực hai yếu tố và một loạt các tính năng bảo mật nhiều lớp. Đặc biệt, 80 – 90% tài khoản được hệ thống lưu trữ trong Ví đa tầng nhằm đảm bảo an toàn tối đa. Đây chính là lý do vì sao Bittrex chưa bao giờ bị hacker xâm nhập.

Vì sao nên trade coin Bittrex-1

Bittrex là sàn giao dịch đứng số 1 về mức độ an toàn

Không chỉ an toàn, Bittrex còn được đánh giá cao nhờ những điểm mạnh sau:

  • Liên tục hỗ trợ các đồng coin tiềm năng mới, đồng thời thực hiện kiểm toán trên tất cả coin giúp người dùng có đầy đủ thông tin để đa dạng lựa chọn.
  • Quá trình trading trên Bittrex diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ API hoàn chỉnh. Để bạn không mất thời gian vào việc gửi tiền hay rút tiền, hệ thống Bittrex đã liên tục cập nhật hệ thống theo dõi. Tất nhiên là thời gian rút tiền còn phụ thuộc vào thời gian bạn nhấp vào liên kết ủy quyền mà Bittrex đã gửi  tới email của bạn. Ngoài ra, hạn mức rút nạp ở Bittrex lên đến 50,000$.
  • Bạn sẽ luôn được đội ngũ Bittrex giúp đỡ xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp. Hơn nữa, Bittrex cũng rất chăm chỉ phản hồi các thắc mắc của khách hàng trên Twitter,  Facebook và Slack.
  • Phù hợp với cả những người mới tham gia trade coin cơ bản lẫn nâng cao vì đã tích hợp công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật trade coin với hầu như đầy đủ các chỉ báo ADX, RSI, MACD, BB đặc biệt là MFI Indicator chỉ báo dòng tiền, OBV…
  • Bittrex cũng có rất nhiều lựa chọn ví của các đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, trước khi tạo ví, bạn cần xác minh/ nâng cấp tài khoản. Nhưng quá trình xác minh của Bittrex cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, người dùng chỉ cần upload hai mặt chứng minh thư/  passport kèm theo một hình selfie, đợi khoảng 10 phút để hệ thống có thể kiểm tra và hoàn tất.
Vì sao nên trade coin Bittrex-2

Bittrex có nhiều lựa chọn ví mà bạn có thể tạo để chuyển các altcoin của mình lên sàn

Những thông tin khác bạn cần biết khi trade coin Bittrex

• Sàn Bittrex không sử dụng tiền mặt mà chỉ cho phép giao dịch giữa các loại tiền kỹ thuật số với nhau. Điều này nghĩa là bạn không thể dùng thẻ tín dụng, ghi nợ hoặc thanh toán bù trừ để mua coin. Đến tháng 3/ 2017, nền tảng đã chấp nhận chuyển khoản ngân hàng (wire transfer) và theo công ty cho biết, các khoản thanh toán bằng thẻ tin dụng và ghi nợ USD sẽ được cung cấp trong thời gian tới.

• Các miner có thể tạo ví khi đào bằng máy tại Bittrex

• Mức giá thống nhất trên Bittrex là 0.25%.

• Tất cả các khoản tiền gửi trên Bittrex phải được xác minh bởi cộng đồng Blockchain, nghĩa là mạng lưới Blockchain sẽ kiểm soát thời gian giao dịch.

Lối tắt để trade coin trên Bittrex hiệu quả

Bỏ qua mức phí khá cao 0,25% so với một số sàn giao dịch khác, bằng việc niêm yết nhiều Altcoin, an toàn, bảo mật, dễ sử dụng và tính hợp nhiều tính năng tự động, Bittrex vẫn xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số.

Thêm vào đó, nếu là một người chơi mới và chỉ sở hữu những kỹ thuật trade coin cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công cụ trade coin Bittrex để dễ dàng tăng lợi nhuận từ trading.

Bạn có thể tham khảo Pink Trading – công cụ trade coin Bittrex đắc lực theo phương pháp cung cầu dòng tiền, giúp bạn không phải nắm vững kỹ thuật trade coin vẫn có thể hạn chế rủi ro và tối đa lợi nhuận. Tool không chỉ tích hợp luôn bộ các chỉ số hỗ trợ cho những tín đồ phân tích kỹ thuật mà còn bổ sung thêm những chỉ số quan trọng khác như Ichimoku Cloud. Bên cạnh đó, tool còn tích hợp khả năng dự báo coin biến động mạnh thích hợp lướt sóng ngắn cùng tính năng stop loss thông minh để bảo toàn lợi nhuận.

 

Chúc bạn trade coin Bittrex thành công và ngày càng kiếm được nhiều BTC!

Related posts

Leave a Comment