TIN TỨC 

Triển vọng của Huobi Token (HT): Đồng tiền kỹ thuật số đang làm mưa làm gió trên thị trường!

Sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc cuối cùng đã triển khai token của nó, với tuyên bố rằng đồng tiền điện tử của sàn này cũng sẽ đạt được sự nổi tiếng cũng như thành công tương tự đồng tiền điện tử của sàn đối thủ cạnh tranh Binance – Binance Coin (BNB).

Độ “hot” của Huobi Token (HT)

Huobi, một trong những sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc, đã đưa ra token của mình chậm hơn dự kiến. Nhưng bây giờ, Huobi Token (HT) đang chiếm lĩnh không gian tiền điện tử, như một công cụ không thể thiếu trong hệ sinh thái trading Huobi.

Trong đợt suy thoái thị trường gần đây nhất, HT vẫn tăng trưởng, với tăng ròng hơn 20% trong một tuần qua, và tăng 10% trong 24 giờ qua để lên đến lên mức $4.74.

Breezer@BreezerCoin

If Huobi’s $HT reaches Binance’s $BNB that’s over a 6x increase! @Huobi_Pro had a higher trade volume than @binance over the last 24 hours 🤔 $BTC $ETH $EOS

“Liệu HT của Huobi có đuổi kịp BNB của Binance, token đã đạt mức tăng trưởng hơn 6x lần! Huobi Pro đã có khối lượng giao dịch cao hơn Binance 24 giờ qua.”

Huobi Token và triển vọng của nó

Huobi có tiệm cận, hoặc vượt qua Binance về khối lượng, tùy thuộc vào tài sản. Nhưng với việc là đồng tiền điện tử của Huobi, sàn giao dịch này có thể khuyến khích khối lượng giao dịch cao hơn. Đồng tiền của sàn giao dịch là công cụ cho thanh khoản, và KuCoin Share là một ví dụ khác của một tài sản kỹ thuật số “hot” gắn liền với một sàn giao dịch.

Các sàn giao dịch khác, như BCEX, đang sử dụng đồng tiền điện tử cố định của riêng sàn mình cho thanh khoản.

Huobi Token được ra mắt từ ngày 5 tháng 2, nhưng phải đến tận cuối tháng 4, giao dịch mới bắt đầu. Những tuần vừa qua, chúng ta đã chứng kiến ​​HT không ngừng leo lên những mức giá mới, tăng gấp đôi giá trong vòng một tháng.

Liệu Huobi Token có thể vượt qua Binance Coin?

Token bắt đầu với giá thị trường tương tự như của Binance Coin (BNB). BNB sau đó tiếp tục được sử dụng nhiều hơn cho việc giao dịch trên Binance, và đạt mức giá 20 USD sau đó. Chưa biết được số phận của HT trong tương lai sẽ như thế nào, nhưng khi năm tiếp theo, Huobi chắc chắn sẽ tăng theo sức ảnh hưởng, quy mô của sàn giao dịch này.

Được đánh giá cao trong những ngày qua, khối lượng trên Huobi đạt 1.5 tỷ USD trong 24 giờ, vượt qua Binance, chỉ đạt 1.3 tỷ USD trong 24 giờ.

Sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch đang nóng lên, và gần đây Binance đã tăng gấp đôi số tiền thưởng của mình:

Vu Nam@VuNam73818988

@kucoincom watch and learn!!! BTW watch out for @Huobi_Pro HT token is rising and gain more market cap https://twitter.com/binance/status/997423010360410113 

@kucoincom hãy nhìn và học hỏi !!! Token @Huobi_Pro HT đang tăng trưởng và đạt giá trị thị trường ngày một lớn hơn.

Sự hiện diện của Huobi Token có thể thay đổi mức độ ảnh hưởng của các sàn giao dịch với thị trường. Một số người tin rằng token này đã vượt mua, nhưng khi các cặp Huobi và khối lượng giao dịch tăng lên, bao gồm cả Huobi Pro, tài sản HT có thể trở nên có ảnh hưởng hơn.

Bạn nghĩ sao về tương lai của Huobi Token (HT)? Liệu đồng tiền này có thể vượt Binance? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn CryptoVest/cafebitcoin

Related posts

Leave a Comment