TIN TỨC 

Tin HOT: Sàn Binance nhân đôi thưởng ref, giá Binance Coin tăng lên vùn vụt

Giá của BNB đã bay vùn vụt sau thông báo từ Binance rằng sàn giao dịch này sẽ tăng gấp đôi số tiền thưởng khi người dùng giới thiệu những người dùng mới từ 19/5. Tất nhiên, phần thưởng sẽ có kèm theo điều kiện, vì ở đời chẳng có gì là miễn phí.

Hãy “chia sẻ” với bạn bè của bạn

Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta này đã thông báo rằng họ sẽ tăng gấp đôi tiền hoa hồng, tức là lên đến 40% cho các tài khoản đủ điều kiện sau:

Sở hữu ít nhất 500 BNB (tức là xấp xỉ 7355 USD), bắt đầu tính từ 2018/05/19 0:00 AM (giờ chuẩn quốc tế). Tỷ lệ hoa hồng của mỗi người dùng sẽ được reset sau mỗi 24 tiếng dựa trên số Binance Coins mà họ có. Tất cả người dùng khác sẽ vẫn ở mức 20%.

Binance

Thông báo này ngay lập tức đã khởi động “tên lửa” giá BNB, do nhu cầu tăng đột biến khi người dùng “FOMO” với tỉ lệ hoa hồng mới. Tại thời điểm viết bài, Binance Coin đã tăng gần 21% trong 24 giờ qua.

Trước giờ người dùng cũng  không xa lạ gì với chính sách tích cực bơm giá đồng tiền riêng của Binance. Điển hình là cứ mỗi quý, sàn này sẽ đốt một số lượng coin có giá trị tương ứng một phần lợi nhuận của mình, nhằm liên tục giữ giá cho BNB.

Hoãn niêm yết TrueUSD

Binance cũng gây khá nhiều ồn ào vào tuần này, sau thông báo về event của NANO và thông báo rằng chọ sẽ bắt đầu cung cấp các cặp giao dịch TrueUSD (TUSD) vào thứ Sáu, 18 tháng Năm, lúc 4 giờ sáng (UTC), nhưng lại dời đến 22 tháng 5, lúc 4:00 sáng (UTC), với những lo ngại về tính thanh khoản cũng như một số vấn đề liên quan.

Do nhu cầu về việc phổ biến, đội ngũ dự án TrueUSD (TUSD) cần nhiều thời gian hơn dự kiến ban đầu để chuẩn bị đủ thanh khoản. Do đó, Binance sẽ trì hoãn ngày bắt đầu giao dịch thành 22/05/2018 04:00 SA (UTC). Tiền gửi cho TUSD sẽ vẫn mở trong thời gian này. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Bạn nghĩ sao về động thái này của sàn Binance? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới!

Theo Bitcoinist/cafebitcoin

Related posts

Leave a Comment