TIN TỨC 

Thua Đậm: Sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx chứng kiến short-squeeze $119 triệu

Thua Đậm: Sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx chứng kiến short-squeeze $119 triệu

Như đã được chỉ ra đầu tiên bởi nhóm trading BTCVIX, một sự khoác lác về thanh khoản hoàn toàn đã xảy ra trên sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx, nơi trader vừa thấy lệnh bán trên bitcoin vắt mất ~$119 triệu. Đó là một trong những short-squeeze (bán non/ đầu cơ giá xuống) lớn nhất hiện nay trong thời kỳ vũ trụ tiền mã hóa luôn trưởng thành. 

YÊN NGHỈ. Shorter ẩn danh 

Sàn giao dịch crypto OKEx, cho phép margin trading (giao dịch ký quỹ) trên nền tảng, vừa thấy vua short-squeeze trong không gian tiền mã hóa khá sớm.

Sự gia tăng áp lực mua kể từ giữa tháng 4 đã nhanh chóng đẩy giá bitcoin lên mức cao bén mốc $10.000 trong vài chục giờ qua. Như vậy, nhóm trader BTCVIX nhấn mạnh biến động thị trường tăng mới nhất đã làm bùng nổ lệnh của shorter bitcoin OKEx to khổng lồ.

Bây giờ, không rõ có bao nhiêu đòn bẩy mà trader đang sử dụng trên các lệnh – quan điểm phổ biến nhất trong không gian cho đến nay là short có khả năng sử dụng đòn bẩy 10x, có nghĩa là nếu đúng họ sẽ mất khoảng $19 triệu thay vì tổng số tiền “trúng thầu” là $119 triệu.

Kể cả vậy thì ván cược $19 triệu bùng nổ thực sự đau đớn.

#2 OKEx Shorter cũng thua đậm 

Sau khi con số shorter này giảm đi, con số shorter lớn thứ hai của OKEx cũng có một lệnh lớn thanh lý trong một thời gian ngắn.

BTCVIX ước tính shorter thứ hai “đã thổi bay” với cỡ $73 triệu, vì vậy nếu họ quá lý thuyết sử dụng đòn bẩy 10x, thiệt hại thực tế của họ sẽ là ~$ 7,3 triệu.

Ít nhất thì đó không phải là một mất mát để chế giễu vào một trong hai.

Đó là một lời nhắc nhở khác khi nói đến việc short tiền mã hóa, bạn có thể thắng lớn hoặc thua lỗ lớn. Trong trường hợp của các trader này, thực sự lớn.

Bạn nhìn thấy điều gì? Bạn có giao dịch ký quỹ không? Nếu có, làm thế nào để thực hành nguyên tắc tài chính với những rủi ro liên quan? Hãy cho chúng tôi biết cách bạn tiếp cận đòn bẩy trong các nhận xét bên dưới.

Nguồn bitsonline

Related posts

Leave a Comment