TIN TỨC 

Roger Ver quảng bá Bitcoin Cash. Hoài nghi về Petro coin

Gần đây, Roger Ver – nhà đầu tư BCH nổi tiếng đã tham gia vào VI Bitconf, một hội nghị tiền điện tử được tổ chức tại São Paulo, Brazil.

Tuy nhiên, CEO của Bitcoin.com đã sử dụng cơ hội này để quảng bá rằng Bitcoin Cash là “bitcoin thực sự” và thậm chí còn tặng $ 100 BCH cho khán giả đầu tiên quét mã QR.

Theo tờ Portal do Bitcoin, Ver đã kể cho khán giả nghe về lần đầu tiên ông ấy biết đến Bitcoin trong năm 2011, và nhanh chóng nhận ra tiềm năng của tiền điện tử. Kể từ đó, Ver đã quảng bá Bitcoin cho đến năm ngoái, khi ông bắt đầu chiến dịch PR cho Bitcoin Cash – đồng tiền điện tử mà ông tuyên bố là phù hợp hơn với tầm nhìn ban đầu của Satoshi Nakamoto.

Trong hội nghị VI Bitconf, ông bảo cho rằng Bitcoin Cash là phương thức thanh toán hiệu quả hơn Bitcoin và BCH cuối cùng sẽ vượt qua BTC, thậm chí là trở thành một tài sản lưu trữ giá trị. Và đây không phải là lần đầu tiên mà Ver cho rằng Bitcoin Cash sẽ chiến thắng Bitcoin.

Đáng chú ý, ông cũng đề cập đến Venezuela và dự án Petro (PTR). Ông lưu ý rằng cộng đồng Bitcoin Cash đang giúp đỡ Venezuela thông qua tổ chức từ thiện Eat BCH và kêu gọi các thành viên tham gia quyên góp cho tổ chức này.

 

Khi được hỏi về Petro, Ver cho biết:

“Tôi rất hoài nghi về bất cứ điều gì đến từ phía chính phủ, đặc biệt là chính phủ Venezuela.”

Theo báo cáo của CCN, Venezuela đã tổ chức token sale để phân phối Petro token và tuyên bố điều này sẽ có tác động tích cực đến nền kinh tế của đất nước trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Đây là loại tiền điện tử được tạo ra để giúp Venezuela vượt qua các lệnh cấm vận của Mỹ. Tuyên bố công khai này của Venezuela đã thu hút và tăng gấp đôi số lượng các nhà đầu tư quan tâm đến nó.

Quốc hội Venezuela đã chỉ trích mạnh mẽ Petro, và Viện Brookings thậm chí tuyên bố Petro đã làm suy thoái những loại tiền điện tử hợp pháp khác như Bitcoin. Tuy nhiên, nó đã nhận được giải thưởng Satoshi Nakamoto ở Nga hồi tháng trước.

Lợi dụng thời gian của mình khi trò chuyện tại VI Bitconf ở São Paulo, Ver tiếp tục tuyên bố rằng hard fork sắp tới của Bitcoin Cash sẽ giúp nó phát triển lên một tầm cao mới, vì nó sẽ tăng kích thước khối lên 32 MB, cho phép khối lượng và tốc độ giao dịch lớn hơn. Hơn nữa, ông cho rằng điều này sẽ giúp cho Bitcoin Cash có khả năng “cạnh tranh với ethereum” khi được tích hợp hợp đồng thông minh.

Nguồn : ccn.com/ pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment