TIN TỨC 

Phân tích kỹ thuật : IOTA, Stellar Lumens, Tron, Litecoin, EOS – ngày 16 tháng 5

Hãy cùng nhau xem trong vòng 24h sắp tới, giá những loại Altcoin sẽ có xu hướng di chuyển như thế nào trong bài phân tích kỹ thuật sau đây nhé !

 

EOS/USD (EOS)

Sau tất cả, chúng tôi có thể tự tin khi Block.One VC công bố quan hệ đối tác với hơn 100 công ty khởi nghiệp giúp khởi động dự án của họ một cách siêu nhanh, gần như hoàn toàn miễn phí trên EOSIO blockchain. Mọi người nên chú ý đến EOS vào thời điểm này để có thể nắm bắt được thời điểm biến động của nó một cách tốt nhất.

Mọi người nên duy trì trạng thái trung lập cho đến khi giá vượt qua mức $ 16 kèm theo theo khối lượng giao dịch tăng mạnh. Nếu không, sức bán ra có thể đẩy EOS trở lại mức $ 13 và sau đó là $ 9.7 như được hiển thị trong biểu đồ hàng ngày.

LTC/USD (Litecoin)

Trong số các loại coin mà chúng ta đang phân tích, Litecoin là một trong những loại coin được theo dõi từ CCID và được công bố trong Chỉ số Đánh giá toàn cầu hàng tháng của họ. Đây chắc chắn là tin tốt dành cho Litecoin.

Về mặt kỹ thuật, Litecoin dao động trong phạm vi $ 110- $ 180 với ngưỡng hỗ trợ chính ở mức $ 110. Hiện tại, không có động lực nào đủ để đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự trung bình ở mức $ 160.

Mọi người nên tham gia trade theo xu hướng trong ngày hôm nay và bán ra với điểm dừng lỗ ở mức $ 155 và mục tiêu ở mức $ 110.

XLM/USD (Stellar Lumens)

Chúng tôi đã không nghe quá nhiều tin tức từ Stellar Lumens trong vài tuần qua mặc dù nó là một loại coin có tính thanh khoản cao với vốn hóa thị trường vào khoảng 6,5 tỷ USD. Liệu có điều gì xảy ra với nó? Những gì chúng ta biết là Stellar đã giảm 5% trong tuần trước và 4% chỉ trong 24 giờ qua.

Từ các bảng xếp hạng, người bán chịu trách nhiệm cho đợt giảm giá này và khối lượng giao dịch đang ở mức thấp. Ví dụ, vào ngày 14 tháng 5, đã có sự gia tăng về khối lượng nhưng giá đã giảm thấp hơn trong phiên giao dịch vào hôm qua. Các trader mạo hiểm sẽ tiến hành tham gia khi giá giảm xuống dưới $ 0,30 trong khi những người khác có thể bán ra với mức dừng lỗ là $ 0,40. Mục tiêu phải ở mức $ 0,20.

TRX/USD (Tron)

Điều thu hút các nhà đầu tư Tron là BitBNS – sàn giao dịch của Ấn Độ sẽ hỗ trợ mainnet của EOS và Tron. Đây sẽ là tin tức tốt khi những loại coin này đang cố gắng cạnh tranh với Ethereum.

Khối lượng giao dịch của Tron đã ở dưới mức trung bình trong 02 ngày 12 và 13 tháng 5. Chỉ cần tuân theo xu hướng trong trường hợp này, bạn có thể sinh lời. Lệnh kích hoạt bán của chúng tôi nằm ở mức 6,5 cent hoặc mức đáy của ngày 13 với mục tiêu là 5,5 cent và mức dừng lỗ là 7,2 cent.

IOTA/USD (IOTA)

Sau Michel và Andrew, Andrea Villa hiện đã trở thành thành viên của IOTA Foundation. Andrea là chuyên gia bảo mật CNTT, một hacker, doanh nhân và một nhà phát triển với chuyên môn về Tangle và các giao thức bảo mật khác.

Hiện tại, IOTA có khả năng sẽ giảm sâu nếu gấu kiểm soát thị trường. Từ biểu đồ, rõ ràng giá đang dao động trong khoảng từ $ 2,14 – $ 1,77 trong 04 ngày qua. Điều quan trọng đối với tôi là nguồn cung tăng đột biến lên tới hơn 25 triệu khiến giá giảm xuống. Mọi người nên bán ra và nhắm tới mức $ 1,5 và $ 1,1 trong ngắn hạn và trung hạn phù hợp với xu hướng giảm hiện tại. Nếu giá trở lại mức $ 2,2, đó sẽ là tín hiệu cho thấy xu hướng tăng mới đang hình thành.

Nguồn : newsbtc.com/pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment