TIN TỨC 

Phân tích giá : Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, TRON – ngày 23 tháng 5

Vào thời điểm hiện tại, 09 loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu đang ngập trong sắc đỏ, với giá trị vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 330 tỷ USD, so với 390 tỷ USD trong vài ngày trước đó. Vậy thị trường sẽ di chuyển ra sao trong vài ngày tới?

Lưu ý: Thông tin mà Pink Blockchain đưa ra trong bài phân tích giá Bitcoin hôm nay không phải là một khuyến cáo trong việc đầu tư và cũng không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi. Việc đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khá phức tạp và có nhiều rủi ro – chúng rất dễ bay hơi, dễ bị tấn công và nhạy cảm với hoạt động thứ cấp. Trước khi đầu tư, bạn nên tiến hành tìm hiểu kỹ về thị trường này và quyết định liệu lợi ích và tiềm năng mà nó mang lại có lớn hơn rủi ro hay không.

Đợt điều chỉnh này rất biến động và có thể dẫn đến việc thị trường lên xuống thất thường. Dường như không có lý do cụ thể nào dẫn đến đợt giảm giá lần này. Tổng thể tin tức trong những ngày qua vẫn khá tích cực.

Argentina Banco Masventas (BMV), đã hợp tác với Bitex để tạo thuận lợi cho việc sử dụng Bitcoin cho các khoản thanh toán quốc tế, giúp giảm thời gian chuyển giao đi một ngày. Một dự án thí điểm tương tự của Ripple sử dụng nền tảng xRapid công bố thời gian thanh toán là 2 phút và tiết kiệm được 40-70% chi phí giao dịch.

Các ngành khác nhau đang tìm cách áp dụng công nghệ blockchain để nâng cao năng suất hoạt động. Tương tự, các chính phủ cũng đang tìm cách để triển khai blockchain, trong khi đó, nhiều ngân hàng trung ương đang đùa giỡn với ý tưởng về việc tạo ra loại tiền điện tử của riêng họ.

Với rất nhiều điều xảy ra, trader có thể tiến hành bắt đáy, nhưng nên chờ sự suy giảm kết thúc trước khi tiến hành mua vào.

BTC / USD

Chúng tôi đã khuyến nghị mua Bitcoin gần với mức hỗ trợ $ 7.941,68 nếu nó được giữ vững, nhưng hôm nay nó giảm xuống dưới $ 7.700, cho thấy áp lực bán ra quá mạnh. Có 02 khả năng sẽ xảy ra tiếp theo.

Một là giá Bitcoin sẽ quay trở lại mức trên $ 7.900 nhanh chóng. Một khả năng khác là giá có thể trượt xuống mức $ 7.000. Thật khó để dự đoán rằng tình huống nào sẽ diễn ra.

Vì vậy, làm thế nào để trade Bitcoin?

Cách tốt nhất là chờ đợi. Nếu BTC phá vỡ ngưỡng hỗ trợ và duy trì dưới mức $ 7.900, bạn không nên mua vào.

Nếu giá trượt xuống dưới $ 7.900 trong giây lát nhưng phục hồi và duy trì trên mức $ 8.000, trader có thể mua vào và giữ kích thước giao dịch bằng khoảng 50% so với thông thường và giữ mức dừng lỗ thấp hơn mức thấp gần đó. 50% vị trí còn lại có thể được thêm vào khi giá Bitcoin vượt qua cả hai đường trung bình động.

Mục tiêu là đợt di chuyển trở lại mức $ 10.000. Đây là một giao dịch mạo hiểm nhưng có thể được thực hiện do tỷ lệ rủi ro/ thưởng hấp dẫn.

ETH / USD

Ethereum đã xuống dưới đường neckline của mô hình đầu và vai vào ngày 22 tháng 5. Hôm nay, nó đã mở rộng sự suy giảm, xuống dưới đường SMA 50 ngày và mức Fibonacci retracement 50% của đợt tăng mới nhất. Có ngưỡng hỗ trợ yếu ở mức $ 544,45, tại mức Fibonacci retracement 61,8%. Nếu giá xuống dưới mức này, ETH có thể giảm xuống còn $ 418.

ETH sẽ chỉ trở nên tích cực khi duy trì trên mức $ 745. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợt giảm giá kết thúc trước khi thử mua vào.

XRP / USD

Ripple đang tiến gần đến đáy của phạm vi dao động. Mặc dù mức hỗ trợ $ 0,56270 này đã bị phá vỡ vào cuối tháng 3 năm nay, nhưng không tìm thấy người bán ở mức thấp hơn, và giá lại tăng trở lại vào phạm vi cũ trong ngày 12/4.

Chúng tôi tin rằng những chú bò sẽ cố gắng bảo vệ mức $ 0,56. Nếu mức này được giữ vững, trader có thể kỳ vọng XRP tăng lên $ 0,93 và sau đó lên mức $ 1,22.

Chúng tôi khuyên mọi người nên đợi vài ngày để xác nhận rằng đợt giảm giá đã kết thúc trước khi mua vào bởi nếu giá giảm xuống dưới $ 0,56, XRP có thể xuống còn $ 0,45, và thậm chí là $ 0,24.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã xuống dưới đường neckline của mô hình đầu và vai vào ngày 16 tháng 5.

Sau đó giá đã xuống dưới đường SMA 50 ngày vào ngày 22/5. Bây giờ nó có khả năng xô đổ mức $ 650 với mức hỗ trợ nhỏ tại $ 750.

Mức $ 558,3870 đã không bị phá vỡ kể từ tháng 11 năm ngoái. Do đó, trader có thể mua vào khi giá ổn định gần các mức hỗ trợ chính.

EOS / USD

EOS không thể thoát khỏi kênh giảm dần vào ngày 21 tháng 5. Giá đã giảm xuống dưới đường SMA 50 ngày vào ngày 22 tháng 5 và chạm mức $ 11,8210 trong ngày hôm nay. Có ngưỡng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 10 và thấp hơn ở mức $ 9,6136.

Nếu cả 02 mức này đều bị phá vỡ, EOS có thể giảm xuống đường xu hướng dưới của kênh ở mức $ 8.

Với việc giá phá vỡ cả 02 đường trung bình động và mức Fibonacci retracement 61,8% của đợt tăng mới nhất, EOS đã trở nên tiêu cực.

Chúng ta sẽ thay đổi quan điểm của mình khi giá vượt ra khỏi kênh giảm dần và duy trì trên mức đó.

LTC / USD

Litecoin đã xuống dưới mức hỗ trợ $ 127,108. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 115 và $ 107,102, mức thấp nhất trong ngày 02 tháng 02 năm nay.

Chúng tôi dự đoán vùng hỗ trợ mạnh tại khu vực $ 107- $ 115 vì nếu giá phá vỡ mức $ 107, LTC sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Đó là tín hiệu rất tiêu cực

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, chúng ta sẽ thấy một nỗ lực khác giúp giá vượt qua đường xu hướng giảm của mô hình tam giác. Chúng tôi khuyên mọi người nên đợi cho đến khi LTC nhận được sự hỗ trợ ở các mức được đề cập bên trên trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

ADA / USD

Cardano đã xuống dưới mức $ 0,23, vốn đã đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh trong vài ngày qua. Hiện tại, nó có thể chìm xuống mức thấp nhất $ 0,13 với hỗ trợ yếu tại $ 0,19.

Các nỗ lực đầy giá xuống dưới mức $ 0,13 trong tháng 03 và tháng 04 năm nay không thành công. Do đó, chúng tôi cho rằng đây là ngưỡng hỗ trợ mạnh.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên nên chờ vài ngày trước khi thiết lập long trade vì nếu ADA phá vỡ mức $ 0,13, nó có thể giảm xuống còn $ 0,08.

XLM / USD

Stellar đã xuống bên dưới đường neckline của mô hình đầu và vai, đó là một dấu hiệu giảm giá. Mặc dù mục tiêu mô hình ở mức thấp hơn nhiều, nhưng bây giờ nó sẽ đẩy giá giảm xuống mức hỗ trợ mạnh $ 0,184. Mức này đã được giữ vững trong khoảng 1 tháng từ giữa tháng 03 đến giữa tháng 04 năm nay. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng sức mua lại sẽ xuất hiện ở mức $ 0,184.

Nếu mức hỗ trợ này được bảo vệ thành công, XLM cũng sẽ hình thành phạm vi dao động, trader có thể tiến hành giao dịch bằng cách mua vào khi giá gần ngưỡng hỗ trợ của phạm vi và bán ra khi giá gần với ngưỡng kháng cự.

TRX / USD

TRON đã giảm trong 02 ngày qua và đã xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nó hiện đang cố gắng giữ mức hỗ trợ tại đường xu hướng. Nếu mức này bị phá vỡ, nó có thể rơi xuống dưới đường SMA 50 ngày.

Giá TRX đã không xuống dưới mức $ 0,059 kể từ ngày 25 tháng 4. Do đó, sức mua vào có thể sẽ xuất hiện khi giá giảm về vùng $ 0,06

Các trader nên đợi 1 hoặc 2 ngày để xác nhận rằng mức hỗ trợ trên có được giữ vững hay không và sau đó mua vào trên đà phục hồi từ mức $ 0,059. Nếu TRX chìm xuống dưới mức $ 0,056, thì bạn nên đóng vị thế của mình vì giá có thể tiếp tục giảm xuống mức $ 0,04.

Đây là loại coin mạnh nhất trong số những đồng tiền mà chúng tôi phân tích bởi vì nó là loại coin duy nhất vẫn giao dịch gần đường EMA 20 ngày và cao hơn đường SMA 50 ngày. Vì vậy, chúng ta sẽ xem xét để mua vào ngay sau khi tìm thấy một mô hình tăng giá.

Nguồn : cointelegraph/pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment