TIN TỨC 

Phân tích giá : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS – ngày 19 tháng 5

Mặc cho những kỳ vọng, giá Bitcoin không thể tăng cao hơn sau hội nghị crypto NYC Consensys diễn ra. Trên thực tế, giá bắt đầu giảm trong suốt quá trình diễn ra hội nghị. Hãy xem liệu chúng ta có tìm thấy bất kỳ cơ hội mua vào với rủi ro thấp nào trong ngày hôm nay không?

Nhà đồng sáng lập Apple – Steve Wozniak tin rằng công nghệ blockchain và Bitcoin sẽ phát huy tiềm năng của nó trong khoảng một thập kỷ tới. Tuy nhiên, nhiều người yêu thích thị trường crypto đang cố gắng đưa công nghệ này vào sử dụng trong thị trường chính thống.

Vì đây là một loại tài sản mới, có thể có nguy cơ bị lừa đảo. Theo một nghiên cứu của The Wall Street Journal, khoảng 18,6% các dự án ICO đang sử dụng “các chiến thuật gian lận hoặc lừa đảo. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư không nên quá tham lam và phải suy xét cẩn thận trước khi tham gia.

Lưu ý: Thông tin mà Pink Blockchain đưa ra trong bài phân tích giá Bitcoin hôm nay không phải là một khuyến cáo trong việc đầu tư và cũng không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi. Việc đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khá phức tạp và có nhiều rủi ro – chúng rất dễ bay hơi, dễ bị tấn công và nhạy cảm với hoạt động thứ cấp. Trước khi đầu tư, bạn nên tiến hành tìm hiểu kỹ về thị trường này và quyết định liệu lợi ích và tiềm năng mà nó mang lại có lớn hơn rủi ro hay không.

BTC / USD

Bitcoin đã không thu hút được người mua. Giá tiếp tục giảm và hiện đang ở mức hỗ trợ quan trọng là $ 7.941,68. Nếu mức này bị phá vỡ, giá sẽ giảm xuống còn $ 7.000. Đường SMA 50 ngày đang đi ngang và đường EMA 20 ngày đang đi xuống, chúng có thể giao nhau trong xu hướng giảm. Đây là tín hiệu tiêu cực.

Nếu mức hỗ trợ tại $ 7.941,68 được giữ vững, những chú bò sẽ cố đẩy giá Bitcoin lên và họ sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại các đường trung bình động.

Chúng ta có thể xác nhận rằng giá Bitcoin sẽ dao động trong phạm vi hẹp một khi giá vượt qua khỏi đường EMA 20 ngày. Vì nó vẫn chưa có dấu hiệu quay đầu tăng từ mức hỗ trợ, chúng tôi sẽ không khuyến khích mọi người mua vào.

ETH / USD

Ethereum tiếp tục vượt trội so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác. Giá đang nằm bên trên đường SMA 50 ngày và ngay dưới đường EMA 20 ngày. Nó đang cố gắng giữ vững đường neckline của mô hình đầu và vai. Mô hình sẽ hoàn thành khi giá đóng cửa ( theo giờ UTC ) bên dưới đường neckline, và sẽ có mục tiêu là $ 418.

Vì đường SMA 50 ngày vẫn đang tăng và đường EMA 20 ngày nằm ngang, chúng tôi không cho rằng ETH sẽ giảm xuống mức $ 418 một cách vội vàng.

Chúng tôi dự đoán vùng hỗ trợ mạnh sẽ xuất hiện tại đường SMA 50 ngày, gần với mức retracement 50% của đợt tăng giá từ $ 363 đến $ 838.

Dấu hiệu tăng giá đầu tiên sẽ là khi giá vượt qua mức $ 745. Cho đến lúc đó, mọi nỗ lực kéo giá tăng lên sẽ phải chịu áp lực bán ra khá lớn.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã hoàn thành mô hình đầu và vai, hình thành mục tiêu giảm đến mức $ 650. Hiện tại, giá đang nằm gần đường SMA 50 ngày, mức này có thể đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ và có thể kéo giá về đường neckline. Nếu những chú bò không thể giúp giá vượt qua đường neckline thì giá sẽ có xu hướng giảm.

Giá đã tăng mạnh từ $ 777,5304 vào ngày 18 tháng 4 đến $ 1.590,7825 vào ngày 24 tháng 4, không có khoản hỗ trợ nào trong khoảng từ $ 800 đến $ 1.130. Nếu giá xuống dưới đường SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống mức $ 800, nơi mọi người có thể tiến hành mua vào.

Chúng tôi khuyến nghị chờ đợi giá ổn định trước khi mua vào. Việc bắt một con dao đang rơi là rất nguy hiểm.

XRP / USD

Ripple đang cố gắng giữ vững mức $ 0,632 nhưng có vẻ như nó không tìm được người mua ngay cả ở những mức này. Điều này có thể khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng $ 0,56270.

Ở phía uptrend, giá sẽ phải vượt qua vùng kháng cự giữa đường SMA 50 ngày và $ 0,76 để thể hiện sức mạnh.

Chúng tôi khuyên bạn nên chờ cho đến khi XRP vượt qua mức $ 0,76 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XLM / USD

Stellar đã xuống dưới một số mức hỗ trợ quan trọng và hiện tại đang ở đường neckline của mô hình đầu và vai. Mô hình sẽ hoàn thành khi giá đóng cửa ( theo giờ UTC ) bên dưới đường neckline, và sẽ có mục tiêu là $ 0,2.

Ngay cả khi đường neckline được giữ vững, giá sẽ khó có thể di chuyển lên cao hơn vì XLM sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường SMA 50 ngày và đường EMA 20 ngày.

Dấu hiệu tích cực đầu tiên là khi giá vượt khỏi mức $ 0,3692920. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào với XLM vào lúc này.

LTC / USD

Litecoin đã giao dịch dưới đường SMA 50 ngày trong 03 ngày qua, cho thấy sức mua vào khá yếu ngay cả khi giá chạm mức thấp này. Những chú bò đang cố gắng bảo vệ mức $ 127. Nếu mức này bị phá vỡ, giá có thể trượt đến mức $ 115.

Ở phía uptrend, bất kỳ đợt tăng giá nào cũng sẽ đối mặt với áp lực bán ra từ đường SMA 50 ngày hoặc đường EMA trong 20 ngày. Chúng tôi sẽ vẫn duy trì dự đoán rằng giá LTC sẽ giảm cho đến khi sức mua vào được cải thiện.

Xu hướng này sẽ chỉ thay đổi khi giá vượt qua và đóng trên mức $ 170. Tuy nhiên, nếu LTC giảm xuống mức $ 115, chúng tôi sẽ mạo hiểm mua vào.

ADA / BTC

Cardano đã xuống dưới đường xu hướng và đường SMA 50 ngày. Nó có mức hỗ trợ nhỏ tại 0,00002870 BTC. Nếu mức này bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức 0,002525 BTC.

Ở phía uptrend, những chú bò sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường SMA 50 ngày và đường EMA 20 ngày. Nếu giá vượt qua cả hai đường này, ngưỡng kháng cự cuối cùng sẽ nằm tại mức 0,00343445 BTC.

ADA sẽ có chuyển biến tích cực khi giá duy trì trên mức này. Cho đến lúc đó, nó vẫn nằm trong vùng no-trade.

IOTA / USD

IOTA đang cố gắng giữ mức hỗ trợ ngang tại $ 1,63, ngay dưới đường SMA 50 ngày. Nếu vùng hỗ trợ này được giữ vững, một động thái quay trở lại mức $ 2,2117 có thể xảy ra nhưng nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày và ở mức $ 2.

Nếu ngưỡng hỗ trợ trên bị phá vỡ, IOTA có thể trượt xuống mức $ 1,28. Đường SMA 50 ngày đang tăng trong khi đường EMA 20 ngày đang giảm.

Giá có thể sẽ hình thành phạm vi dao động. Chúng ta cần đợi thiết lập mua để xuất hiện trước khi đề xuất bất kỳ vị trí dài nào.

EOS / USD

EOS đã cố gắng giữ vững đường SMA 50 ngày trong 02 ngày qua. Mức Fibonacci retracement 61,8% của đợt tăng gần đây cũng gần với mức giá hiện tại. EOS đã nỗ lực bật lên khỏi vùng hỗ trợ ngày 17/5 nhưng đã gặp áp lực bán gần đường EMA 20 ngày.

Giá EOS có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn giữa đường SMA 50 ngày và đường EMA 20 ngày trong vài ngày tới.

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 10, trong khi ngưỡng kháng cự là $ 14. Chúng ta sẽ tìm kiếm cơ hội mua vào khi giá duy trì bên trên kênh giảm dần.

Nguồn : cointelegraph/pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment