TIN TỨC 

Phân tích giá : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS – ngày 17 tháng 5

Hãy cùng điểm qua một số tin tức, và nhìn xem liệu thị trường sẽ di chuyển như thế nào với bài phân tích giá Bitcoin và Altcoins sau đây cùng Dautu40 nhé!

Chủ tịch St. Louis, ông James Bullard, nói rằng Bitcoin có thể nổi lên như một đối thủ cạnh tranh với đồng USD trong tương lai. Ông cũng không loại trừ triển vọng rằng FED sẽ tung ra đồng tiền điện tử của riêng mình, mặc dù ông nói rằng hiện tại họ chưa có kế hoạch cho việc này.

Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ của Nhật Bản (MUFG), ngân hàng lớn thứ 05 trên thế giới về khối lượng tài sản, đang khai thác các tùy chọn để khởi động việc cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình, được gọi là MUFG Coin trong năm tới.

Các loại crypto hiện có đang hướng tới một cuộc cạnh tranh với nhau bằng cách giới thiệu các nâng cấp mới, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, các trao sàn giao dịch cũng đang tung ra sản phẩm mới nhắm đến mục tiêu là các tổ chức đầu tư.

Tất cả những điểm này cho sự phổ biến ngày càng tăng của tiền mã hóa và công nghệ blockchain có thể sẽ là nhân tố chính trong thị trường .

Hãy xem liệu chúng ta có tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ngay hôm nay hay không nhé !

Lưu ý: Thông tin mà Pink Blockchain đưa ra trong bài phân tích giá Bitcoin hôm nay không phải là một khuyến cáo trong việc đầu tư và cũng không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi. Việc đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khá phức tạp và có nhiều rủi ro – chúng rất dễ bay hơi, dễ bị tấn công và nhạy cảm với hoạt động thứ cấp. Trước khi đầu tư, bạn nên tiến hành tìm hiểu kỹ về thị trường này và quyết định liệu lợi ích và tiềm năng mà nó mang lại có lớn hơn rủi ro hay không.

BTC / USD

Bitcoin đã tuột xuống dưới đường SMA 50 ngày sau khi giữ vững nó trong 04 ngày qua. Mức hỗ trợ chính duy nhất hiện nay là $ 7.941,68. Nếu mức này bị phá vỡ, khả năng giá sẽ giảm xuống còn $ 7.000.

Nếu mức $ 7.941,68 được giữ vững, BTC có thể sẽ có một khoảng thời gian điều chỉnh giữa mức $ 7.941 – $ 10.000. Khi phạm vi này được xác nhận, chúng tôi sẽ cố gắng giao dịch bằng cách mua gần vùng hỗ trợ và thanh lý vị thế tại ngưỡng kháng cự.

Hiện tại, không có thiết lập mua nào tốt, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi có một mô hình mới đáng tin cậy hình thành.

ETH / USD

Ethereum đã không thể vượt qua mức $ 745 vào ngày 14 tháng 5. Giá đã xuống dưới đường EMA 20 ngày trong hôm nay. Đường neckline của mẫu hình đầu và vai có thể đang tạo ra một ngưỡng hỗ trợ mạnh. Hôm nay, giá đã tăng mạnh khi chạm vào nó.

ETH có thể sẽ tiến hành điều chỉnh giữa đường neckline và mức $ 745. Việc giá vượt qua ngưỡng này sẽ là động thái tích cực. Do đó, chúng tôi đề xuất vị thế dài ( long trade ) khi giá lên trên $ 750 với mức dừng lỗ gần đó. Mục tiêu trước mắt là $ 838. Đây là một giao dịch rủi ro, do đó chúng tôi khuyến nghị các trader chỉ nên tham gia vị thế nhỏ ( khoảng 30% so với thông thường ).

Nếu những chú gấu thành công trong việc đẩy giá xuống và đóng cửa bên dưới đường neckline, mô hình giảm giá sẽ hoàn thành với mục tiêu là $ 418.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng mức $ 600 – mức Fibonacci retracement 50% và đường SMA 50 ngày sẽ đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh.

BCH / USD

Giá Bitcoin Cash đã xuống dưới đường neckline của mô hình đầu và vai. Nếu nó đóng cửa ( theo giờ UTC ) bên dưới đường neckline, nó sẽ có mục tiêu giảm là $ 650. Tuy nhiên, những chú bò đang ra sức bảo vệ mức này.

Ngưỡng hỗ trợ đang ở mức $ 1221 và đường SMA 50 ngày. Chúng tôi dự đoán giá sẽ quay đầu tăng trở lại từ một trong hai mức này. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán liệu sự phục hồi sẽ duy trì hay thất bại.

Mặc dù đường EMA 20 ngày đang đi xuống, nhưng đường SMA 50 ngày vẫn đang đi lên. Do đó, chúng tôi cho rằng BCH dường như không thể chìm xuống mức $ 650. Nếu mức hỗ trợ $ 1221 được giữ vững, giá có thể sẽ dao động trong một phạm vi hẹp.

Không rõ liệu BCH sẽ tăng hay giảm so với mức hiện tại. Do đó, chúng tôi sẽ giữ trạng thái trung lập và không đầu tư vào nó ngay lúc này.

XRP / USD

Ripple không thể vượt qua mức $ 0,76 vào ngày 14 tháng 5, dẫn đến việc giá trượt xuống dưới đường SMA 50 ngày. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là mức $ 0,632. Nếu giá xuống dưới mức này sẽ làm BCH chìm xuống mức $ 0,562.

Nếu giá vẫn duy trì trên mức $ 0,63, những chú bò một lần nữa sẽ cố gắng đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng $ 0,76.

Đường EMA 20 ngày đang đi xuống, trong khi đường SMA 50 ngày đang đi ngang. Do đó, chúng tôi sẽ không đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

XLM / USD

Stellar quay đầu giảm từ đường EMA 20 ngày do sức mua yếu từ những mức cao hơn. Hiện tại, giá đang quay trở lại tại đường SMA 50 ngày, là ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Nếu mức này bị phá vỡ, đường neckline sẽ là ngưỡng hỗ trợ cuối cùng.

Mô hình giảm giá sẽ hoàn thành khi giá đóng cửa ( theo khung thời gian UTC ) bên dưới đường neckline. Mục tiêu của mô hình sẽ là mức $ 0,2.

Nếu XLM giữ vững được đường neckline hoặc đường SMA 50 ngày thì giá sẽ dao động trong phạm vi cũ. Bất kỳ khi nào giá vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,47766719 sẽ rất lạc quan vì nó làm mất hiệu lực mô hình giảm giá. Chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội mua khi giá trên mức $ 0,373.

LTC / USD

Sự phục hồi của Litecoin đã cấp phải ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày vào ngày 14/5. Hiện tại, giá đã một lần nữa quay trở lại dưới ngưỡng hỗ trợ ngang tại mức $ 141. Việc giá giảm xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 5 là $ 132,163 sẽ mở ra một mục tiêu giảm giá là $ 115.

Cả hai đường trung bình động đều đang giảm. Điều này làm tăng khả năng giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng $ 115. Nếu ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, LTC sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần với mục tiêu là $ 107 và điều này sẽ rất tiêu cực.

LTC đang khá yếu; do đó, chúng tôi không có khuyến nghị mua vào. Chúng tôi sẽ thay đổi quan điểm của mình nếu giá giữ vững được mức $ 132 và vượt qua khỏi ngưỡng $ 170.

ADA / BTC

Cardano không thể tìm thấy người mua ở những mức cao hơn. Sự bật lên khỏi đường xu hướng và đường SMA 50 ngày vào ngày 12 tháng 5 thậm chí không thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Giá lại một lần nữa lại dao động quanh mức hỗ trợ và có thể sẽ phá vỡ nó.

Mức 0,000025 BTC đã được giữ vững từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 15 tháng 4. Vì vậy, nếu ADA phá vỡ đường xu hướng, nó có thể giảm xuống mức này.

Đường EMA 20 ngày sẽ tiếp tục đóng vai trò là ngưỡng kháng cự đối với bất kỳ động thái tăng điểm nào. ADA sẽ có đà tăng trưởng sau khi vượt mức 0,00003445 BTC.

IOTA / USD

IOTA đã không dao động quá mạnh trong 5 ngày qua. Nó nằm giữa đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày.

Ở phía uptrend, mức kháng cự đang nằm tại đường EMA 20 ngày và khi mức này bị vượt qua, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ ở mức $ 2,2117.

Mặt khác, mức hỗ trợ đang là đường SMA 50 ngày và $ 1,63. Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang, làm tăng khả năng giá sẽ tiếp tục dao động giữa 02 đường này.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào, do đó sẽ không đề xuất bất kỳ giao dịch nào với IOTA.

EOS / USD

EOS tiếp tục điều chỉnh. Hiện tại nó đang nằm tại đường SMA 50 ngày, ngay dưới mức Fibonacci retracement 61,8% của đợt tăng điểm gần đây. Đây là một mức quan trọng. Đợt tăng giá tiếp theo sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng trên cùng của kênh giảm dần.

Nếu giá EOS xuống dưới đường SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại đường xu hướng tại mức $ 10.

EOS đã mất đà và có khả năng vẫn nằm trong phạm dao động cũ trong vài ngày trước khi bắt đầu xu hướng mới. Chúng tôi sẽ thay đổi quan điểm của mình nếu giá vượt qua và duy trì bên trên kênh giảm dần trong một vài ngày tới.

Nguồn : cointelegraph/pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment