Từ tối qua đến ngày hôm nay, dân chơi coi lại được phen dậy sóng, khi rộ lên thông tin rằng, Asama Mining, một công ty đầu tư tiền ảo tương tự Sky Mining đang “hết tiền” và ban giám đốc thì bỏ ra nước ngoài không rõ tung tích.

Việc này đã khiến các nhà đầu tư, cộng đồng đầu tư tiền điện tử bắt đầu nghi ngờ công ty này cũng chuẩn bị “phá sản” như Sky Mining trước đây.

Thêm một hình thức đầu tư lừa đảo

Asama Mining hoạt động dưới danh nghĩa đào tiền kĩ thuật số nhưng thực chất là một hoạt động lending lấy tiền của nhà đầu tư để đầu tư vào các coin có tính thanh khoản cao và hứa trả lãi và hoàn vốn sau vài tháng.

 

Đồng thời, họ cũng triển khai các hoạt động quảng bá liên kết sàn bất động sản Khang Thịnh Phát,… nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư mua đất, nhà, xe hơi, điện thoại,…

Asama Mining kêu gọi các nhà đầu tư tham gia dự án đào tiền ảo với gói đầu tư tối thiểu 5,000$ và cam kết hoàn vốn sau 4 tháng (300%/năm), con số 300% cũng là mức lợi nhuận mà Skymining đã từng hứa trả cho nhà đầu tư. Và nhằm giữ nguồn vốn đều đặn, buộc các nhà đầu tư đã tham gia gởi thêm vốn vào

Thị trường đi xuống, kéo theo sụp đổ của hàng loạt dự án Lending và có lẽ Asama Mining là một trong số đó. Facebook gần đây ngập tràn các tin đồn về chủ đầu tư Asama Mining bỏ trốn vì không có khả năng trả lãi hơn nữa.

 

Trước đây, Asama Mining còn bị đặt dấu hỏi khi có sự tham gia của Tuấn Cam – chủ mưu vụ lừa đảo IFAN lên đến hàng ngàn tỉ đồng và nhập máy đào kém chất lượng và khi được hỏi về trách nhiệm của Asama thì nhà đầu tư nhận được câu trả lời như sau.

Các tin tức sẽ tiếp tục được cập nhật, mời các bạn theo dõi!

Theo Tradingig
Biên tập lại bởi CafeBitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here