CRYPTO TIN TỨC 

Hội nghị FinTech diễn ra tại Los Angeles thu hút hơn 4.500 người đam mê Blockchain và Crypto

Hội nghị FinTech diễn ra tại Los Angeles thu hút hơn 4.500 người đam mê Blockchain và Crypto

(Los Angeles, CA) ngày 23 tháng 4 – Trung tâm Hội nghị Los Angeles sẽ chào đón đội ngũ đông đảo các nhà đầu tư blockchain và crypto Mỹ, các doanh nhân và các công ty công nghệ từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 2 tháng 5 tại Hội nghị đầu tư Crypto Invest Summit.

Hơn 4.500 người đã đăng ký tham dự sự kiện khai mạc kéo dài hai ngày rưỡi này với quy mô 100 diễn giả, sân khấu và không gian triển lãm lớn nhất bao gồm các công ty tiền tệ và blockchain hot nhất.

Một nhóm các nhà cải tiến và đổi mới chia sẻ những câu chuyện về cách họ đang tận dụng blockchain trong giải trí và nghệ thuật, bất động sản, chơi game, nông nghiệp và hơn thế nữa.

Sự quan tâm đến blockchain, bitcoin và tiền mã hóa đang ở mức cao nhất mọi thời đại, khi tất cả mọi người từ các công ty lớn như Summit Gold Sponsor American Airlines, đến các diễn giả của Summit và Olympic Medalist, Apolo Ohnocũng tham gia trò chơi với nhiều câu hỏi về công nghệ, quy định và việc sử dụng cho người dùng.

Nhà phát ngôn của Summit và nhà đầu tư mạo hiểm @TimDraper nói trên CNBC cho biết:

“Trong 5 năm nữa tính từ thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tiền mã hóa để thanh toán.”

Hội nghị giới thiệu hai giai đoạn bằng các bài thuyết trình, các quảng cáo, bảng giáo dục và các cuộc trò chuyện trong chương trình Who’s Who. Các diễn giả bao gồm những doanh nhân như Vinny Lingham – người đã đưa tin vào năm 2016 khi ông đầu tư vào một công ty trên Shark Tank sử dụng bitcoin, Baron Davis – nhà đầu tư và cầu thủ NBA All-StarMatt Sorum – tay trống cừ khôi trong thể loại Rock n’ Roll có tên trên Đại lộ Danh vọng và Đồng sáng lập Artbit, một nền tảng sổ kế toán phân phối sổ cái cho các nghệ sĩ và người hâm mộ.

Tuyên bố từ khách mời “Crypto Trader” của CNBC, Ran Neu-Ner sẽ được truyền hình trực tiếp trên sân khấu và có những vị khách đặc biệt.

Hơn 30 ICO được chọn gặp gỡ và quảng cáo dịch vụ của họ cho các nhà đầu tư tiềm năng, nhằm tìm kiếm cơ hội. Những người tham dự  tham gia vào buổi tiệc khai mạc Hội nghị thượng đỉnh vào ngày đầu tiên cũng như tại bữa tiệc hội chợ triển lãm vào ngày thứ hai, nơi họ có thể tương tác với hơn 70 nhà triển lãm.

Nhà tài trợ cho Crypto Invest Summit là Hedera Hashgraph, một công ty sổ cái kế toán phân phối blockchain. Các nhà tài trợ vàng là: American Airlines, Dream Team, Spice Venture Capital, Emotiq, Securitize và Park Capital. Nhà tài trợ bạc là: Abra, Egretia, Merculet, MG Capital, iHouse.com, Hybridblock,

Crypto Invest Summit được tổ chức bởi @AlonGoren, diễn giả, chủ nhà, và là Hiệu trưởng tại Wavemaker Genesis, quỹ đầu tư mạo hiểm lấy cảm hứng từ VC và @JosefHolm, được vinh danh trong Top 100 người có tầm ảnh hưởng đến FinTech” bởi LTP và người sáng lập Krowdster.co, người đầu tiên tự huy động vốn từ cộng đồng và PR SaaS.

Crypto Invest Summit là hội nghị đầu tư lớn nhất và là trung tâm triển lãm cho các ICO, công nghệ blockchain và tiền mã hóa trên Bờ Tây. Hội nghị có hơn 100 diễn giả, bảng giáo dục, cuộc trò chuyện với công chúng, sân khấu ICO và 70 công ty công nghệ tại tầng triển lãm crypto lớn nhất tại Mỹ. Với hơn 4.500 người tham dự, bao gồm doanh nhân, nhà đầu tư, nhà đầu tư mạo hiểm và người môi giới. Hội nghị diễn ra trong hai ngày là sự kiện mà bất cứ ai muốn tìm hiểu, kết nối mạng lưới và gặp gỡ với những người của cộng đồng blockchain nên tham gia.

Nguồn cointelegraph

Related posts

Leave a Comment