HitBTC là gì?

HitBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử khá lớn của Châu Âu, được thành lập từ đầu năm 2013 tại Anh. Sàn HitBTC hiện tại đang cung cấp dịch vụ mua bán các đồng tiền kỹ thuật số, TokenICO như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCC hay BCH), DASH, Litecoin (LTC), Ripple (XRP),..và một số coin phổ biến khác. Hitbtc.com cho phép chuyển đổi giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ thông thường như USD, EUR, GBP.Ban đầu, sàn HitBTC chỉ cho phép người dùng giao dịch mua bán Bitcoin (vì vậy có tên là HitBTC), nhưng sau đó không lâu nó đã bắt đầu bổ sung một số coin khác như Litecoin, Ethereum, Dash, Monero,.. Một trong những lợi thế lớn nhất của HitBTC là hỗ trợ giao thức FIX – tính năng rất hiếm thấy ở các sàn giao dịch cryptocurrency khác trên thế giới.
Hiện tài sàn HitBTC đứng vị trí thứ 7 trên Coinmaketcap.com với volume 24h là 233 triệu dolla USD


Nền tảng của sàn giao dịch HitBTC

HitBTC có một giao diện web được thiết kế tối ưu với các thiết bị di động, khách hàng có thể truy cập và giao dịch trực tiếp trên mobile. Ngoài ra, HitBTC còn cung cấp các công cụ phân tích hiệu suất danh mục đầu tư và các tiện tích nghiện cứu thị trường, nhưng quan trọng hơn hết là HitBTC bảo mật tài khoản của bạn với tính năng xác thực 2 yếu tối (2FA).

Một điều thú vị nữa mà người dùng rất thích ở sàn HitBTC đó là nó cung cấp một chế độ Demo, cho phép khách hàng sử dụng các tính năng và giao dịch một cách thoải mái nhất mà không cần phải nạp tiền, thay thậm trí đăng ký tài khoản. Chỉ với cài click chuột bạn đã có thể sử dụng chế độ demo và trải nghiệm thực tế cách nhập lệnh mua/bán,..

Phí giao dịch của sàn HitBTC như thế nào?

Phí giao dịch của sàn HitBTC sẽ tùy thuộc vào việc lệnh mua/bán của bạn được thực hiện ngay lập tức hay không, nếu lệnh mua/bán được thực hiện ngay lập tức thì phí sẽ là 0.1% còn nếu bạn đặt ở orderbook sẽ được giảm 0.01%. Khoản phí giao dịch của HitBTC cũng là điểm hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư đánh giá cao.

Website chính thức: https://hitbtc.com/
Twitter: https://twitter.com/hitbtc
Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/exchanges/hitbtc/

► Xem thêm các sàn giao dịch khác tại đây 

➡️ Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch HitBTC , từ cách tạo và xác minh tài khoản, cài đặt bảo mật, sử dụng sàn giao dịch cho đến các thao tác cần có khi muốn yêu cầu hỗ trợ…
Qua bài viết này, Đầu tư 4.0 mong là sẽ mang đến cho bạn những thông tin mà bạn cần. Giúp bạn có thêm những lựa chọn trong giao dịch của mình.

➡️ Theo dõi chúng tôi tại đây để nhận những thông tin và hướng dẫn mới nhất, nhanh nhất.
► Facebook: https://www.facebook.com/dautu40/
► Telegram Channel Tin Tức: https://t.me/CrytoVip
► Website: http://dautu40.com
► Group Facebook Học Viện Crypto: http://bit.ly/hocviencrypto
► Fanpage Facebook: http://bit.ly/fpdautu40
► Group Facebook Đầu Tư 40: http://bit.ly/grdautu40
► Youtube: https://goo.gl/6oaASj
► Telegram Channel Đầu Tư 4.0: https://t.me/dautu40

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here