Hành trình kiếm tiền cùng Steemit – Bài 1: Steemit là gì và hoạt động như thế nào?

Trước khi bắt đầu thì mình có câu này muốn nói với bạn: nếu bạn có suy nghĩ đây là hướng dẫn miễn phí nên cứ để đó, chờ khi nào rảnh xem cũng được, thì mình khuyên thật là bạn nên tắt cửa sổ này luôn đi không cần đọc tiếp, bởi vì hành trình này không dành cho bạn, không phù hợp với bạn.

Đã bao lần bạn có cái suy nghĩ “để đó khi nào rảnh sẽ xem” rồi? Rất nhiều lần đúng không, và có bao giờ bạn mở lại xem không? Khi bạn đang quan tâm tới một chủ đề nào đó, thì ngay lúc đó chính là lúc bạn hào hứng nhất, và khả năng tiếp thu của bạn là cao nhất và tất nhiên là hiệu quả cũng là lớn nhất.

Đó là cách mà mình muốn bạn áp dụng trong hành trình này và các bài học khác của mình. Mỗi khi nhận được bài mới hãy học và thực hành ngay, sau đó làm bài tập và ôn lại, rồi tương tác với mình qua các livestream hỏi đáp, hỗ trợ, như vậy bạn mới có kết quả tốt được. Đừng sống dặt dẹo và lờ đờ như trước nữa, đến lúc phải thay đổi rồi. Nếu bạn thực sự cam kết “chiến hết mình”, thì hãy tiếp tục đọc nội dung bên dưới nhé.

Khi lần đầu nghe đến Steemit và cách kiếm tiền với nó mình đã phải thốt lên: “có kiểu kiếm tiền này thật ư? Chắc lại lừa nhau chứ gì” và mình đã bỏ qua nó 1 năm trời.

Tình cờ mấy nay mình được một người bạn show cho xem số tiền bạn ấy kiếm được từ Steemit và nó khiến mình bật ngửa: bạn ấy kiếm được tầm $2000 mỗi tháng. Tất nhiên trong thị trường Crypto này nó không phải là con số nhiều nhưng đây là thu nhập đáng mơ ước và giúp bạn ấy cùng gia đình có cuộc sống khá thoải mái tại Việt Nam, và hơn hết là bạn ấy chỉ dành ra 1-2 giờ mỗi ngày để dành cho việc phát triển công việc kiếm tiền trên Steemit – đó là bây giờ thôi chứ trước kia khi bạn ấy bắt đầu cũng rất vất vả và dành rất nhiều thời gian cho nó.

Vì lý do cá nhân mà bạn ấy có nói với mình là vui lòng giấu giúp danh tính. Do đó mình sẽ không công khai thông tin của bạn ấy được. Các bạn có thể vào google và search: “earn money steemit” và xem sẽ thấy có rất nhiều bằng chứng của rất nhiều người về việc họ đã kiếm được nhiều tiền với Steemit như thế nào.

Vậy Steemit là gì? Và cách nó hoạt động như thế nào? Làm sao mà chúng ta có thể kiếm được tiền với nó?

Trong bài số 1 này mình sẽ chia sẻ cho các bạn và hướng dẫn các bạn từng bước trên hành trình kiếm tiền cùng mạng xã hội Steemit.

Lịch sử hình thành

Dự án được thành lập năm 2016 bởi Ned Scott (CIO) và Dan Larimer (CTO), Dan là người sáng tạo ra BitShares. Hai người là người sáng lập ra công ty Steemit Inc.Họ điều hành trang web Steemit và tài trợ cho việc phát triển nền tảng này. Vào ngày 15 tháng 3 năm 2017, Dan Larimer tuyên bố từ chức.

Cùng xem video bài số 1 trong “Hành trình kiếm tiền cùng Steemit” bên dưới nhé

Nội dung đăng status bài tập 1:

Hàng trình kiếm tiền cùng Steemit – Chỉ cần đăng bài là có tiền!

#hocviencrypto

#hanhtrinhsteemit

http://dangky.dautu40.com/steemit/?utm_source=facebookshare

LINK TRẢ BÀI TẬP 1

Steemit?

Steemit là là một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội mới dựa trên nền tảng Blockchain mang tính cách mạng thực sự trả cho người dùng về giá trị mà họ tạo ra.

Tất cả mọi thứ được đăng trên Steemit.com đều được ghi lại trong Steem Blockchain, có nghĩa là nó được ghi lại vĩnh viễn trong một mạng cơ sở dữ liệu công cộng được tự do tiếp cận và chống lại sự kiểm duyệt. Không ai có thể xâm phạm hoặc xóa nội dung của bạn chỉ vì họ không thích hoặc không đồng ý với nội dung đó.

Có 3 loại tề tệ chính được sử dụng.

1.STEEM

STEEM la một đơn vị tiền tệ ảo của tài khoản trên STEEM Blockchain. Từ đồng tiền tệ ảo này, chúng ta có thể trao đổi bất cứ lúc nào chúng ta muốn. Hôm nay, 1 STEEM có giá trị khoảng 1,30 USD. Trong năm qua giá trị ít nhất là $0,08 và cao nhất là $4,34. Nền tảng này chỉ mới có khoảng một năm, và có rất nhiều tiềm năng cho sự tăng trưởng về sau.

Các Steem blockchain được xây dựng trên công nghệ tương tự như bitcoin, nhưng nó cũng cao hơn bitcoin bằng nhiều cách. Nó sử dụng một công nghệ blockchain mới gọi là Graphene 2.0. So với bitcoin thường mất vài giờ và tính lệ phí cho quá trình giao dịch, Steem blockchain xử lý các giao dịch trong ba giây và với lệ phí bằng 0. .

2. STEEM POWER (SP)

Các tài khoản được tạo ra trên Steemit khi tạo thành công các bạn sẽ thấy một lượng nhỏ SP trong tài khoản của các bạn ( Nếu bạn có STEEM bạn cũng có thể chuyển qua SP bằng nút “Power Up” ). Nếu tài khoản SP của các bạn càng nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến phiếu bầu (Upvote) của các bạn khi các bạn bỏ phiếu. Với SP các bạn có thể rút bằng nút Power Down (1/13 – rút hết số tiền SP trong tài khoản phải chờ trong thời gian 13 tuần lễ)

Vd: Tôi có 130 SP trong tài khoản thì mỗi tuần tôi rút ra 10 STEEM

3.STEEM DOLLARS

Đây là đơn vị tiền có giá trị là 1 USD ( CŨNG CÓ THỂ LỚN HƠN 1 USD NHƯ THỜI ĐIỂM TÔI VIẾT BÀI NÀY) dùng để trả tiền thưởng cho bài đăng của các bạn ( 50% STEEM POWER – 50% STEEM DOLLARS). Tiền này chúng ta có thể trao đổi bất cứ lúc nào chúng ta muốn.


Nguồn: tonyson4078 on Steemit

Related posts

Leave a Comment