TIN TỨC 

Goldman Sachs sẽ bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trong vài tuần tới

Goldman Sachs sẽ bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trong vài tuần tới

Ngân hàng đầu tư quốc gia khổng lồ Goldman Sachs sẽ bắt đầu sử dụng tiền riêng của mình để giao dịch với khách hàng trong một loạt các hợp đồng tương lai Bitcoin, theo tờ New York Times.

The Times đưa tin vào thứ tư:

Trong khi ngày ra mắt chính xác của hoạt động trading mới còn chưa được thiết lập thì động thái này đến sau khi ban giám đốc của ngân hàng đã ký vào bản sáng kiến. Goldman cũng được thiết lập để “tự tạo cho mình, một phiên bản hợp đồng tương lai linh hoạt hơn, được biết như là non-deliverable forward (hợp đồng kỳ hạn không giao dịch), sẽ được cung cấp cho khách hàng”.

Giám đốc điều hành của Goldman, Rana Yared, cho biết quyết định này là kết quả của việc ngày càng tăng số lượng yêu cầu từ các khách hàng quan tâm đến việc hold bitcoin như một tài sản thay thế.

“Nó gây tiếng vang tới chúng tôi khi một khách hàng nói, “Tôi muốn hold bitcoin hoặc hợp đồng tương lai bitcoin bởi vì tôi nghĩ nó là một giải pháp thay thế phương tiện tích lũy giá trị.”

Ngân hàng đầu tư đã thuê trader “tài sản kỹ thuật số” đầu tiên của mình, Justin Schmidt, để xử lý hoạt động hàng ngày. Schmidt trước đây từng là một trader tại quỹ đầu tư Seven Eight Capital trước khi rời khỏi năm ngoái để trade tiền mã hóa.

Tin tức phản ánh sự tham gia ngày càng lớn của Goldman trong thị trường tiền mã hóa, như Giám đốc điều hành Lloyd Blankfein trước đây đã nói ngân hàng đầu tư đang tất toán hợp đồng tương lai bitcoin cho khách hàng của mình. Theo the Times, mọi hành động sâu sắc hơn – bao gồm việc xử lý bitcoin trực tiếp – sẽ chỉ được chấp thuận sau khi các nhà chức trách của Mỹ phê duyệt.

Và theo Yared, các quan chức của Goldman đã thực hiện một cách tiếp cận thận trọng trong suốt quá trình này.

“Đối với hầu hết mọi người liên quan, đã có sự hoài nghi cá nhân trên bề mặt,”

Yared được trích lời nói, thêm:

“Đó không phải là một rủi ro mới mà chúng tôi không hiểu biết. Nó chỉ là một nguy cơ cao mà chúng tôi cần phải nhận thức thêm ở đây.”

Nguồn coindesk

Related posts

Leave a Comment