BLOCKCHAIN TIN TỨC 

Global Blockchain Business Council bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới: Sandra Ro

Global Blockchain Business Council bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới: Sandra Ro

GENEVA, ngày 19 tháng 3 năm 2018 – Global Blockchain Business Council (Hội đồng kinh doanh Blockchain toàn cầu – GBBC) đã vinh danh giám đốc điều hành mới – cô Sandra Ro, nêu rõ những quyết định mà cô đã đưa ra với nỗ lực mở rộng nhằm hướng dẫn các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp về tiềm năng to lớn của công nghệ blockchain.

Sandra Ro đảm nhận vai trò mới của mình tại một thời điểm tăng trưởng và cơ hội chưa từng có của GBBC. Sau sự hiện diện với vai trò là quản lý cấp cao tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới diễn ra tại Davos vào tháng 1, GBBC đã tư vấn cho một số công ty hàng đầu, khi họ áp dụng các giải pháp blockchain vào các dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Hơn nữa, GBBC đang làm việc với các nhà quản lý của chính phủ trên khắp thế giới, khi họ khám phá những tác động của công nghệ đột phá này.

Chủ tịch hội đồng quản trị của GBBC – Tomicah Tillemann nói:

“Sandra là một trong những người được kính trọng nhất trong cộng đồng blockchain và là người đã giúp chúng tôi xây dựng được đà phát triển như hiện tại. Cô ấy sẽ cung cấp cho các nhà lãnh đạo đầy đủ thông tin để có thể bắt kịp với sự gia tăng không ngừng liên quan đến blockchain và GBBC.”

Ro là quản lý đối tác, đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của UWINCorp Ltd. Cô cũng là người sáng lập & giám đốc quản lý của Vector Crypto Capital LLC.

Một doanh nhân fintech, người thường xuyên nói về các vấn đề blockchain và tiền mã hóa trên toàn thế giới, cho biết công việc của Ro tập trung chủ yếu vào việc cung cấp truy cập tài chính và sản phẩm cho mọi người trong cộng đồng có thể sử dụng công nghệ cho phép áp dụng hạ tầng thị trường thế hệ tiếp theo và các sản phẩm tài chính.

Ro nói: “Tôi thực sự vinh dự khi được nhận vai trò quan trọng này vào một thời điểm quan trọng như vậy trong sự tiến bộ toàn cầu của công nghệ blockchain. Công nghệ này đã tạo ra các giải pháp cho phép các doanh nghiệp và chính phủ thực hiện tốt hơn và GBBC đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong quá trình đó”.

Năm nay, GBBC đang mở rộng cánh tay pháp lý của mình và tiếp tục thu hút các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý trên toàn cầu – bao gồm các buổi họp chủ chốt quan trọng trên khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ro được mọi người hy vọng sẽ có những bước thành công hơn Jamie Smith, người đã từ chức CEO trong tháng này.

Smith nói: “Sandra Ro là một người có năng lực chắc chắn sẽ đưa GBBC lên tầm cao mới, còn hành phúc nào hơn khi người kế nhiệm là bạn tôi, một người mà tôi ngưỡng mộ sâu sắc, và sẽ cổ vũ cô ấy trên mọi bước đường.”

Giới thiệu về GBBC

Global Blockchain Business Council (Hội đồng kinh doanh Blockchain toàn cầu – GBBC) là hiệp hội thương mại công nghiệp blockchain hàng đầu, tập hợp các tổ chức cải tiến và các nhà sáng lập lớn từ hơn 30 quốc gia để nâng cao hiểu biết về công nghệ blockchain giữa các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu. Được hình thành trên Đảo Necker của Sir Richard Branson, GBBC là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Geneva, đã ra mắt chính thức trong Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới thường niên năm 2017 tại Davos, Thụy Sĩ. Tổ chức này được dành riêng để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý và các nhà sản xuất áp dụng công nghệ blockchain vào cách hoạt động quản lý và giáo dục của họ để tạo ra các xã hội an toàn, công bằng và hiệu quả hơn. Một danh sách các tổ chức thành viên ngày càng tăng đang ủng hộ GBBC trong việc phát triển hệ sinh thái blockchain trên toàn thế giới.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, GBBC đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của mình. Sau khi công bố danh sách các cố vấn sáng lập và mở ra chương mới tại Washington, D.C., Mỹ. GBBC đã phát động một chương trình tại Trung Quốc với các hội nghị ở Bắc Kinh và Thượng Hải. Hội đồng đã tổ chức cuộc họp Blockchain đầu tiên trong Hội nghị cổ đông Berkshire Hathaway ở Omaha, Nebraska, vào tháng 5 năm ngoái. Và cuộc gặp GBBC ở Brussel để thảo luận về sự tham gia của EU vào blockchain trong Nghị viện châu Âu vào cuối tháng 10. Sau một thành công lớn khác ở Davos tháng 1 vừa qua với hơn 14 sự kiện tại “Blockchain Central”, GBBC đã có rất nhiều sự kiện quốc tế được lên kế hoạch cho năm 2018.

Related posts

Leave a Comment