TIN TỨC 

Giá Bitcoin Không Hồi Phục Như Dự Đoán Sau Hội Nghị Tiền Điện Tử Consensus

Tom Lee – nhà sáng lập của Fundstrat, người từng dự đoán chính xác việc tăng giá của thị trường tiền điện tử sau ngày thuế của Hoa Kỳ – đã sử dụng những đợt tăng vọt trong quá khứ để dự báo đợt hồi phục “thậm chí còn lớn hơn những năm qua”, theo Bloomberg:

“Tóm lại: Chúng tôi kỳ vọng BTC và thị trường tiền điện tử sẽ có những động thái tương tự như các năm trước và hồi phục trong lúc diễn ra hội nghị Consensus.”

Tuy nhiên, các thông số từ CoinMarketCap cũng đã cho thấy BTC đã giảm từ khoảng $8,726 vào ngày 14 tháng 5 đến mức giá hiện tại là khoảng $8,210, giảm khoảng 6% trong các ngày diễn ra hội nghị Consensus, với mức sụt giảm so với tuần trước là 10%.

Biến động giá Bitcoin trong những ngày diễn ra Hội nghị Đồng thuận – Consensus 2018, theo CoinMarketCap

Nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng là Armin Van Bitcoin đã đăng trên Twitter của mình trước một tuần khi diễn ra hội nghị một bảng thống kê cho thấy sự gia tăng giá cả trong quá khứ của Bitcoin và altcoin cả trong và sau Consensus, với cột năm 2018 thì để trống. Và hiện thì ta đã có thể điền vào hai dấu chấm hỏi trên với con số -10% cho Bitcoin, còn altcoin là -12,8%.

Bố tưởng chúng mày bảo Consensus thì đồng nghĩa với pump giá coin?

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã sụt giảm 56 tỷ đô la trong tuần này, giảm từ 438 tỷ đô la xuống 382 tỷ đô la.

Xem hình ảnh trên Twitter

Bloomberg Crypto

@crypto

The rally in the price of Bitcoin during #Consensus2018 has failed to materialize https://bloom.bg/2Gov0TA 

Ethereum (ETH) cũng sụt giảm, giá hiện tại của ETH khoảng 700 đô la sau mức cao trong tuần này khoảng 759 đô la và giảm khoảng 1 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ tính đến thời điểm hiện tại.

Altcoin thì tăng có mà giảm cũng có, với hầu hết 10 altcoin trong top đầu trên CoinMarketCap cho thấy không hề có dấu hiệu hồi phục hoặc sụt giảm trong một khoảng thời gian 24 giờ tính đến thời điểm hiện tại.

Theo CoinTelegraph/coinvn

Related posts

Leave a Comment