TIN TỨC 

Elon Musk sẽ đưa loài người lên sao Hỏa, và tiền mã hóa lên mặt trăng

Elon Musk sẽ đưa loài người lên sao Hỏa, và tiền mã hóa lên mặt trăng

Elon Musk, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập SpaceX và là CEO của Tesla đã đăng một loạt các bài viết về tham vọng của mình để bắt đầu doanh nghiệp bánh kẹo của riêng mình, bổ sung là “siêu, siêu nghiêm túc” về liên doanh mới này.

Và ông đã để lại một gợi ý về những gì liên doanh sắp tới sẽ được gọi, hoặc những gì nó có thể liên quan đến: tiền mã hóa; cụ thể là “Cryptocandy”. Cho dù anh ta có nghiêm túc hay không, chúng ta cũng không biết chắc chắn. Một số người đề nghị doanh nghiệp của ông nên được gọi là “chocolate bitcoin” hoặc “moon rock” – đá mặt trăng, trong khi những người khác đã liên tưởng xa hơn nữa giữa crypto và kinh doanh kẹo trên lý thuyết của ông:

“Kẹo của tôi tốt hơn hết nên được airdropped từ một trạm không gian hoặc tôi muốn lấy lại tiền”, một người đã viết.

Tweet đã đạt được hơn 100.000 lượt thích vào thứ Bảy và gây điên cuồng twitter. Mọi người hỏi khi nào công ty của ông thuê, và làm thế nào họ có thể mua cổ phiếu (hoặc tokens?) như một phần của liên doanh có thể.

Ý tưởng kẹo của Musk dường như là một phần của cuộc trao đổi giữa Musk  Warren Buffet. Nó bắt đầu vào đầu tuần này khi Musk, như một phần của cuộc gọi báo cáo thu nhập của Tesla, tuyên bố những con chuột kinh tế đã “què”. Tuyên bố như một cú đâm vào Buffet, và ông được biết là đã đặt ra thuật ngữ để mô tả lợi thế cạnh tranh (con hào kinh tế) của một công ty.

Buffet đã trả lời phần thưởng của Musk tại cuộc họp Berkshire Hathaway thường niên của mình, nói rằng những “con hào” vẫn là một ý tưởng khả thi, và người ta có thể nhìn vào công việc kinh doanh của See’s Candies như một ví dụ tuyệt vời.

“Vậy thì tôi sẽ chế tạo một con hào và đổ kẹo đầy nó,” Musk tweet đáp lại. “Warren B sẽ có khả năng chống lại việc đầu tư!” Musk nói với nhau, kích động Buffet thêm nữa.

Elon Musk hiện đang được xếp hạng là người giàu thứ 53 trên thế giới theo Forbes, và thứ 21 trong danh sách Những người quyền lực nhất thế giới.

Tin liên quan:

Nguồn cryptopotato

Related posts

Leave a Comment