BLOCKCHAIN 

Công nghệ Blockchain sẽ chi phối trường bất động sản trong tương lai

Theo nhiều người, có 2 nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn – đó là ngoại tình và mua nhà mới. Các giao dịch bất động sản thường rất tẻ nhạt và cẩn thận, phần lớn là do sự thiếu hụt về công nghệ.

Cách lập danh sách tài sản và doanh thu vẫn được thực hiện theo cách lạc hậu. Với các đại lý bất động sản, các dịch vụ niêm yết và giao dịch thậm chí còn không được số hoá trong khi các ngành công nghiệp thiết yếu khác đã thực hiện toàn cầu hóa và dân chủ hóa.

Điều này có nghĩa là lợi nhuận truyền thống và các cấu trúc truy cập cũ kỹ vẫn còn dược áp dụng, hệ thống chi phí tập trung gây ra sự tốn kém không cần thiết cho người mua và người bán, cũng như các đại lý.

Công nghệ Blockchain sẽ chi phối trường bất động sản trong tương lai

Ứng dụng Blockchain trong bất động sản

Một số công ty đã thấy được các vấn đề trên và đang tìm cách thay đổi chúng thông qua việc áp dụng công nghệ Blockchain. REX, một dịch vụ giao dịch và niêm yết bất động sản, đã cam kết tạo ra một nền tảng cho người mua, người bán, các đại lý và các công ty có thể liệt kê và hoàn thành các giao dịch bất động sản trên phạm vi toàn cầu mà không gặp phải những rắc rối truyền thống.

Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia bất động sản và kỹ thuật, nền tảng REX được xây dựng giúp cho dữ liệu bất động sản dễ tiếp cận hơn với mọi người trên thế giới. Một phiên bản thử nghiệm phát hành vào mùa hè này cho thấy công nghệ để đạt được mục tiêu đó và đang trên đà phát triển.

Bằng cách loại bỏ cấu trúc tập trung, REX với mục đích tạo ra một hệ thống cho phép các đại lý, người bán và các công ty liệt kê các tài sản và giao dịch mà không phải tốn bất cứ chi phí và chịu bất kì sự kiểm soát nào của chính quyền địa phương. Ngoài ra,không giống như các hệ thống niêm yết truyền thống, do toàn bộ cơ sở dữ liệu được phân quyền, nên danh sách tài sản có thể được truy cập bởi bất kỳ người sử dụng nào thuộc nên tảng, mà không phải chịu bất kì chi phí và hạn chế. Người mua có thể có được dữ liệu tốt hơn,thậm chí là dữ liệu theo thời gian thực thông qua việc đăng ký lưu trữ trên hệ thống.

Trong khi nhiều công ty Blockchain bắt đầu khởi nghiệp, phục vụ cho cộng đồng tiền  kỹ thuật số, REX lại hướng tới ngành công nghiệp bất động sản.

Stephen King, Giám đốc điều hành REX, cho biết:

“Chúng tôi muốn giao diện và hệ sinh thái của chúng tôi trở nên trực quan và đơn giản đến nỗi những người không phải là tín đồ của Blockchain cũng có thể hiểu được giá trị của nó. Chúng tôi đã nhận được những phản ứng rất tích cực tại các hội nghị chuyên ngành bất động sản lớn. Họ đã sẵn sàng cho sự thay đổi này. “

Giao dịch mã hóa

Hệ thống REX được xây dựng dựa trên REX token, mã thông báo kỹ thuật số được thiết kế để hạn chế sự ma sát giữa các giao dịch toàn cầu và cung cấp cơ chế thiết lập cho hệ sinh thái.

Với REX, các mã thông báo có thể được trao đổi tự do cho một số dịch vụ và nâng cấp. Nó cũng có thể được dùng để trao đổi các loại tiền tệ fiat thông qua giao dịch thông báo. Người dùng REX có thể sử dụng mã thông báo để trao đổi dữ liệu, tài trợ cho thị trường, quản lý dữ liệu, thậm chí là đóng các giao dịch bất động sản.

REX đang trong giai đoạn cuối cùng nhằm mở rộng hoạt động bán hàng, với phân khúc hiện tại và tỷ giá của ETH ở mức 1 ETH – 700 mã REX. Hoạt động bán hàng cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng lên đến 50% của REX, và sẽ kết thúc vào Thứ Hai, 28 Tháng 8. Các sự kiện tiếp theo của REX sẽ được diễn ra nhằm trao thưởng cho các đối tác, nhà đầu tư và các chi nhánh.

nguồn pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment