TIN TỨC 

Cơn sốt Mainnet: Các dự án hot nhất sẽ sớm ra mắt trong tháng 5 & 6

Trong những ngày này, một số token đã có mặt trong danh sách theo dõi của mọi người, không chỉ để đoán được hiệu quả của việc khởi chạy mainnet theo giá thị trường, mà còn theo dõi nhịp độ tăng trưởng sau mỗi dự án nổi bật được xây dựng dựa trên blockchain độc quyền của nó, và sự xuất hiện của các ứng dụng phi tập trung sẽ sớm được sử dụng hàng ngày.

Mainnet chính sẽ sớm được ra mắt:

 • Tron $TRX
 • EOS $EOS
 • Zilliqa $ZIL
 • VeChain $VEN
 • Cardano $ADA

– Theo CoinUniverse (@CoinUniverse_) ngày 20 tháng 5 năm 2018

Có một số dự án sẽ nâng cấp từ trạng thái token hiện tại của họ và thêm các tính năng cũng như hình thức hợp đồng thông minh. Lý do cho việc khởi động mainnet bị trì hoãn là họ phải chờ cho quá trình huy động vốn được hoàn thành.

Nhưng những phát hành nổi bật nhất sẽ sớm được ra mắt, với những tiềm năng lớn:

 • TRON, ngày 31 tháng 5 năm 2018: Việc ra mắt mainnet có ảnh hưởng rõ rệt đến giá thị trường TRX trong vài ngày qua.

– Điều sẽ thay đổi khi sở hữu các token mới: holder của các token mới sẽ có quyền biểu quyết và bầu chọn cho Đại biểu cấp cao cho mạng lưới.

– Những việc cần phải làm trước thời hạn: gửi các TRX token cho các sàn giao dịch để đảm bảo số dư, rút tiền vào ví TRON mới.

 • EOS, ngày 2 tháng 6 năm 2018: Việc phát hành hệ điều hành được Eosio phân phối sẽ ra mắt sau ngày khởi chạy mainnet. Một cuộc bỏ phiếu cho các nhà sản xuất khối sẽ sớm được thực hiện sau đó.

– Điều sẽ thay đổi: Token của EOS sẽ cho phép người dùng có quyền biểu quyết. Ngoài ra, các ứng dụng phi tập trung sẽ được triển khai.

– Việc cần làm: đăng ký số dư trên trang web chính thức của EOS hoặc gửi  các ERC-20 token tới Binance hoặc một sàn giao dịch khác sẽ cộng token mới vào số dư.

 • VeChain, ngày 30 tháng 6: VeChain đã đi một chặng đường dài để đạt được mô hình phần thưởng double-token. Vào ngày 20 tháng 3, các token của các loại nút khác nhau, bao gồm cả nút khởi động, đã bị khóa.

– Điều sẽ thay đổi: Các holder VeChain sẽ thấy tài sản của họ được nhân lên, token mới sẽ được nhân gấp 100 lần cho mỗi VEN token cũ. Điều này nhằm mục đích làm cho quá trình kế toán trở nên trực quan hơn.

– Điều cần làm: Snapshot của mạng lưới Ethereum đã được thực hiện xong. Tất cả những gì cần làm là chờ đợi. Đối với số dư nhỏ hơn, sàn giao dịch sẽ cộng tài sản mới vào số dư.

 • Ontologychưa xác định thời gian phát hành: Gần đây, Ontology đã khởi chạy một bản pre-release cho mạng lưới chính. Cho đến nay, không có thông tin chi tiết nào được đưa ra về cách số dư sẽ được cập nhật như thế nào.

@OntologyNetwork Pre-Release phiên bản 0.8 của MainNet trên Github.

Bao gồm các chi tiết liên quan đến:

 1. Hợp đồng nội địa
 2. Phiên bản mới của giao thức VBFT
 3. Tính toán chi phí
 4. Tối ưu hóa mạng lưới
 5. Cấu hình CLI https: //t.co/U9Z5hWOEQD

– Theo Origami Block (@OrigamiBlock) Ngày 21 tháng 5 năm 2018

Điều được biết là những người hiện đang hold ONT hiện tại sẽ có gấp đôi số token của họ khi khởi động mainnet cuối cùng.

Ngoài ra còn có các dự án nhỏ hơn sẽ sớm được tung ra, dựa trên các yêu cầu và lợi ích khác nhau.

Trong số đó, loại tiền mã hóa được chờ đợi nhiều hơn hết là Cardano (ADA). Những loại coin khác, như Augur (REP) sẽ vẫn dựa trên Ethereum, nhưng ứng dụng của chúng sẽ được tung ra trực tiếp trên mạng lưới Ethernet chính thức.

Nguồn cryptovest/pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment