TIN TỨC 

Chính lý do này sẽ khiến giá Ripple tiếp tục tăng cao và được ưa chuộng

                                         Chính lý do này sẽ khiến giá Ripple tiếp tục tăng cao và được ưa chuộng

Hằng ngày, chúng ta luôn dễ dàng mắc kẹt vào các sự kiện và số liệu, quỹ đạo hiện tại, khối lượng giao dịch và giá trong 24 giờ thay đổi liên tục.

Mặc dù vậy, đôi khi chúng ta thực sự cần phải bỏ qua chúng và nhìn vào viễn cảnh tương lai của các loại tiền điện tử.

Yếu tố thúc đẩy giá trị của XRP trong dài hạn

Với cái nhìn tích cực vào tương lai , chúng tôi muốn tập trung vào Ripple và xem xét một vài yếu tố có thể thúc đẩy giá trị của XRP trong dài hạn.

Tất nhiên, có nhiều đồng tiền tương tự cũng sẽ có cùng ưu điểm, nhưng bài viết này sẽ tập trung vào Ripple và XRP.

Xây dựng thương hiệu

Thứ nhất, xây dựng thương hiệu. Sự nổi tiếng của thương hiệu Ripple và XRP sẽ góp phần vào sự tăng trưởng của nó. Việc được chấp nhận rộng rãi đòi hỏi công ty đứng đằng sau sản phẩm phải được biết đến.

Nếu không ai biết Coca Cola ở đâu, không ai mua đồ uống của họ. Ripple có một thương hiệu rất mạnh, hơn nữa, họ sắp tung ra thương hiệu mới, dự định sẽ diễn ra cùng với sự đổi hướng.

Việc được áp dụng vào dòng tài chính chính thống đòi hỏi tên tuổi công ty đứng đằng sau sản phẩm được biết đến. Bất cứ điều gì họ đang có kế hoạch đều có thể dẫn XRP tăng lên.

Công nghệ

Tiếp theo là công nghệ. Công nghệ đằng sau Ripple và XRP khá nổi tiếng. Đội ngũ nghiên cứu muốn thực hiện tất cả các khoản thanh toán trên toàn thế giới một cách rẻ và nhanh chóng.

Thông qua tích hợp với xCurrent, xRapid và xVia, Ripple sẽ cho thấy công nghệ của họ được áp dụng trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng đây không phải là kết thúc cho công nghệ của Ripple, thực sự, đây mới chính là sự khởi đầu.

Với những thông báo mới, chúng tôi nghĩ Ripple có thể đang chuẩn bị xây dựng một số công nghệ mới mà có thể dẫn đến việc được áp dụng chính thống và dẫn đến tăng giá XRP.

Sản phẩm cốt lõi – XRP

Cuối cùng, chính là XRP. Để tăng giá trị, Ripple cần một mặt hàng và XRP chính là hàng hóa đó. Một ngày nào đó, chúng ta có thể sẽ thấy nó là một lựa chọn thanh toán chủ đạo. Mặc dù nếu không có khả năng đó, XRP vẫn sẽ giống như một cổ phần.

Tuy nhiên, đó là đặc điểm của XRP mà chúng ta hoàn toàn có thể thấy nó trở thành một loại tiền tệ thế giới. Tiềm năng này tất nhiên sẽ dẫn đến tăng trưởng.

Nghe có vẻ mỉa mai nhưng cuối cùng, bản thân XRP chính là cách giúp XRP phát triển.

Lời kết

Nhìn chung, Ripple vẫn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đồng tiền điện tử chính được chấp nhận nhiều nhất.

Như đã đề cập, có hàng loạt altcoin ngoài kia đang tiến lên trong cuộc đua này. Tuy nhiên, Ripple đã có một lượng người hâm mộ lớn và những khoản đầu tư đằng sau họ, vậy nên, sẽ là một cú sốc lớn nếu một “ai đó” có thể đánh bại họ.

Nguồn Cryptodaily/cafebitcoin

Related posts

Leave a Comment