AIRDROP & BOUNTY 

Brickblock (BBK) Là Gì? Cách Nhận Airdrop Từ Dự Án Brickblock

Brickblock (BBK) Là Gì?

BrickBlock là một nền tảng hợp đồng thông minh cho phép bạn bán và đầu tư vào các tài sản được mã hóa (ví dụ: bất động sản) trên blockchain.

Cụ thể hơn, BrickBlock cho phép người bán mã hóa các tài sản thực như bất động sản và gây quỹ đầu tư. Khi họ làm vậy, sẽ có một hợp đồng thông minh dành cho tài sản này được triển khai. Nó sẽ phát hành loại token PoA riêng cho tài sản này và người mua sẽ kêu gọi nhà đầu tư mua token PoA này bằng ETH. PoA Token này sẽ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư trong tương lai.

Trong quá trình triển khai quy trình nói trên, các bên giữ token BBK, là token đại diện cho BrickBlock, sẽ được hưởng lợi liên quan. Xem thêm ở phần Token BrickBlock & Cấu Trúc Hoạt Động.

Đầu tư crypto vào tài sản thật
Đầu tư crypto vào tài sản thật

BrickBlock đang xây dựng một giải pháp dựa trên blockchain mới để đầu tư vào các quỹ giao dịch ngoại hối (ETFs), quỹ bất động sản (REFs), các quỹ giao dịch tiền tệ thụ động (CTF) và các quỹ được quản lý bằng đồng xu hoạt động (CMF). Thông qua việc sử dụng có hiệu quả các hợp đồng thông minh, chi phí giao dịch và đặt hàng có thể được giảm xuống một phần so với chi phí truyền thống.

Dự án ICO BrickBlock được đánh giá 4.0/5 điểm trên ICO Bench bởi 13 chuyên gia.

Cách Nhận Airdrop Từ Dự Án

 

Truy cập link đăng ký Airdrop của BrickBlock

Bấm nút JOIN AND EARN

Bấm nút JOIN AND EARN

\

 

 

Xác nhận email của BrickBlock và đăng nhập lại với tài khoản vừa tạo. Lúc này giao diện sẽ hiện ra bảng thông báo như hình. Bấm vào nút màu xanh để đồng ý.

Bấm nút màu xanh để đồng ý
Bấm nút màu xanh để đồng ý

Tiến hành điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và đánh dấu vào các ô điều khoản. Hoàn thành thì bấm Submit.

Sau bước submit thông tin, bạn sẽ được chuyển tới trang tài khoản Airdrop có giao diện như hình dưới đây. Ở bên phải có khung xám đen, để link Verify Phone. Bấm vào đó để tiến hành xác nhận tài khoản bằng điện thoại (Bước này rất quan trọng).

Chọn mã quốc gia là Việt Nam, điền số điện thoại di động của bạn vào. Bấm VERIFY. Lưu ý: có nhiều người tham gia Airdrop nên sẽ hơi chậm một chút, đừng vì vậy mà bấm VERIFY quá nhiều lần. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã code, hãy nhập code này vào và bấm VERIFY.

Xác nhận tài khoản airdrop BrickBlock qua điện thoại
Xác nhận tài khoản airdrop BrickBlock qua điện thoại
Nhận code từ điện thoại gõ vào ô trống rồi bấm VERIFY
Nhận code từ điện thoại gõ vào ô trống rồi bấm VERIFY

Quay lại trang tài khoản Airdrop,

Ở Tab Invite: Lấy link ref và giới thiệu bạn bè để nhận token. Mỗi cá nhân bạn giới thiệu đã đăng ký và xác nhận tài khoản sẽ mang về cho bạn số token trị giá 3 USD.

Ở Tab Follow: bạn theo dõi Telegram, Twitter, Medium và Reddit của BrickBlock. Sau đó, điền tên tài khoản từng mạng xã hội vào ô trống và bấm EARN $0.60*

Tab Invite là nơi lấy link ref để giới thiệu bạn bè
Tab Invite là nơi lấy link ref để giới thiệu bạn bè
Theo dõi các trang mạng xã hội của Brickblock sẽ được thưởng token
Theo dõi các trang mạng xã hội của Brickblock sẽ được thưởng token

Token BrickBlock

Cách Thức Phân Bổ Token

Có tổng cộng 500 triệu token BBK được phát hành. Trong đó:

  • 51% sẽ dành cho đợt bán công khai
  • 35% dự trữ cho công ty
  • 13% được giao thác cho các nhà bảo trợ sớm
  • 1% dành cho chiến dịch bounty

Tất cả token BBK không bán được, hoặc trong trường hợp BrickBlock đạt Hard Cap 50 triệu USD sớm, đều sẽ được tiêu hủy vào cuối ICO.

Tổng Kết

Token chính trong nền tảng BrickBlock  token BBK. Token BBK đại diện cho BrickBlock, được niêm yết rộng rãi trên các sàn giao dịch vào sau ICO. Bắt đầu từ việc sở hữu token BBK, chúng ta có thể tạo ra token ACT. Giá trị mỗi ACT tương ứng với 1 ETH. Chúng ta có thể bán ACT khi các Hợp đồng thông minh tài sản cần ACT cho phí giao dịch, đổi lại chúng ta nhận ETH. Token PoA là dạng token cổ phiếu riêng cho mỗi tài sản. Mỗi tài sản được mã hóa trên nền tảng BrickBlock sẽ tạo ra PoA riêng, người mua PoA có thể sẽ thu được lợi nhuận thụ động. PoA có thể được bán trên sàn giao dịch nội bộ BrickBlock.

Thông Tin ICO

Token BBK
Nền tảng Ethereum (ERC-20)
Giá Bán $0.60 USD
Chấp nhận thanh toán ETH, Fiat
Số lượng bán 75,500,000
Soft Cap 2,000,000 USD
Hard Cap 50,000,000 USD
Trụ Sở Gibraltar
Whitelist & KYC KYC & Whitelist
Khu vực bị giới hạn USA, Canada, China, Singapore

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án BrickBlock vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Website | Twitter | Reddit | Telegram | Blog Bitcointalk | Whitepaper

 

 

 

 

_payvnn_

Related posts

Leave a Comment