TIN TỨC 

Các nhà phát triển Ethereum bất ngờ tham gia vào cuộc đua Blockchain của FedEx

FedEx đã mở ra cuộc đua mà không hề có sự báo trước. Đây là một biểu tượng văn hóa, một thương hiệu được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, FedEx đã mở một cuộc đua trong không gian chuỗi cung ứng.

Một không gian dành riêng công nghệ blockchain, đặc biệt là trong lĩnh vực kết hợp nhiều nhà phân phối lại với nhau. Đến nay, ngành công nghiệp tiên phong này đã đem lại nhiều thành quả:

“Giải pháp có thể giúp tăng tốc toàn bộ lưu lượng dữ liệu, giảm yêu cầu đầu vào của dữ liệu lên tới 80%, đơn giản hóa việc sửa đổi dữ liệu trong quá trình vận chuyển, hợp lý hóa các yêu cầu kiểm tra hàng hóa và giảm gánh nặng về rủi ro xử phạt thuế hải quan đánh vào khách hàng. ”

Những người dẫn đầu của ngành công nghiệp đã chia sẻ về những gì họ đã tìm thấy và gọi công nghệ blockchain là “công nghệ biến đổi” và “công nghệ hứa hẹn nhất trong lĩnh vực logistic.”

Trong bối cảnh này, không có gì đáng ngạc nhiên khi cuộc đua của FedEx sẽ mở ra một chương mới, vì họ đã có những ảnh hưởng khá lớn trên toàn cầu.

Và cuộc đua này bắt đầu ở trụ sở của FedEx, Memphis. Tại Viện Công nghệ FedEx, một viện tài trợ của FedEx tại Đại học Memphis chính là nơi tập trung vào các nghiên cứu cấp cao.

Hơn 100 nhà phát triển Ethereum, từ Argentina, Canada, châu Âu và trên khắp nước Mỹ, hiện đang có mặt nhằm cho mọi người thấy họ có thể dùng chuỗi cung ứng Ethereum blockchain để làm gì, chăm sóc sức khỏe, du lịch, giáo dục hoặc sử dụng trong lĩnh vực pháp lý.

Cuộc đua đang diễn ra, vì vậy có rất ít thông tin được tiết lộ ra ngoài.

Sau khi Sean Healy, phó chủ tịch cấp cao của FedEx Freight, đã thuyết trình xong vào hôm qua. Steven McKie, một nhà phát triển ethereum đã đánh giá bài phát biểu của Healy tập trung vào việc:

“FedEx yêu thích Ethereum và họ sẽ sớm xây dựng một công cụ logistic minh bạch mới trên ETH.”

Những thông tin chi tiết sẽ xuất hiện trong vài ngày hoặc vài tuần tới từ chính hackathon, và Blockchain in Transport Alliance (BiTA).

Tập hợp của nhiều công ty logistic Transparency18 sẽ thuyết trình vào ngày 22-23 tháng 5 tại Atlanta, đây được xem như “một sự kiện tập trung vào việc số hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.”

Trong khi một số người cho rằng tiền đang giúp thế giới hoạt động thì những gì thực sự vận hành thế giới chính là chuỗi cung ứng và logistic.

Một người tham gia hackathon EthMemphis nói: “Quản lý chuỗi cung ứng là quản lý phân cấp.” Vậy đâu là cách tốt nhất để đạt được thỏa thuận trong bối cảnh phi tập trung thông qua blockchain?

Liệu ethereum đã sẵn sàng chưa? Câu trả lời là chưa, nhưng họ sẽ sớm sẵn sàng. Và một khi họ đã chuẩn bị xong, họ có thể sẽ tạo ra một cơn sốt điên cuồng. Vì vậy, họ sẽ tập trung trong hai hoặc ba năm tới cho sự kiện hoàn toàn độc đáo này, để vận hành các thử nghiệm, để tinh chỉnh tất cả mọi thứ và đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị tốt khi cuộc đua thực sự bắt đầu.

Nguồn trustnodes/pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment