TIN TỨC 

Buffett và Gates là những nhà chỉ trích Bitcoin mới nhất, tạm dừng vươn lên mốc $10.000

Thật ngạc nhiên! Bitcoin không nhận được sự yêu thích từ hai trong số những người giàu nhất thế giới. 

Tôi sẽ bán nếu có một cách dễ dàng để làm điều đó”.

Bill Gates cho biết hôm thứ Hai trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC. Gates cho biết trước đây anh đã nhận được một số Bitcoin như một món quà sinh nhật, nhưng đã bán một vài năm sau đó.

“Là một loại tài sản, bạn không sản xuất bất cứ thứ gì.”

Tỷ phú ngang ngửa và là bạn thân của Gates, ông Warren Bufett nói về đồng tiền mã hóa lớn nhất – Bitcoin “có thể là viên thuốc chuột” tại cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway Inc. hôm thứ Bảy.

Các ý kiến ​​có thể được cân nhắc trên giá Bitcoin khi tài sản kỹ thuật số sụt giảm 4,2% lúc 9:30 sáng giờ New York xuống còn $9.273, mức giảm đầu tiên trong bốn ngày làm việc. Bitcoin đã tăng tới 50% kể từ khi sụt giảm gần $6.500 bốn tuần trước, nhưng sự phục hơi đang hụt hơi trước khi vượt qua $10.000.

Suy đoán các nhà chức trách Mỹ đang họp hôm nay để thảo luận liệu Ethereum, đồng tiền mã hóa lớn thứ hai, là chứng khoán, cũng có thể đang hạn chế nhu cầu đối với tiền mã hóa. Ether giảm gần 6%, và các đồng tiền kỹ thuật số lớn khác, như Litecoin và XRP của Ripple, cũng đang giảm mạnh.

Buffett đang lặp lại những lời của đối tác kinh doanh của mình, Charles Munger, người trong năm 2014 cũng so sánh Bitcoin với thuốc chuột. Gates đang quay trở lại một số sự lạc quan trước đây từ bốn năm trước, khi ông nói Bitcoin là “gây hứng thú”.

Nguồn bloomberg / pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment