BLOCKCHAIN 

Blockchain sẽ thay đổi thế giới

Chẳng có gì bất ngờ khi Fidelity đang bắt đầu nhảy vào thị trường cryptocurrency và Blockchain. Các tuyên bố gần đây của CEO, cộng thêm việc thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Coinbase, đã làm cho nhà đầu tư trở thành nhà tiền nhiệm của các tổ chức chống bán phá giá.

Gã khổng lồ đầu tư 2,3 tỷ đô la Mỹ đã thêm thuật ngữ mật mã như một dịch vụ cho các nhà đầu tư, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi liên quan đến quan điểm của công ty.

Hadley Stern hào hứng về Blockchain

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với SVP, Hadley Stern đã tiết lộ thêm ý tưởng của Fidelity về thị trường đầu tư đang chuyển hướng về cryptocurrencies và Blockchain.

Stern chịu trách nhiệm điều hành vườn ươm Blockchain tại Fidelity và tin tưởng tương lai của công nghệ Blockchaincũng giống như Facebook hay Google vào ngày đầu tiên trình duyệt Internet được phát minh.

Blockchain Sẽ Thay đổi Thế giới: Fidelity SVP

Ông nói rằng:

“Tôi nghĩ rằng [cryptokurrencies] sẽ làm cho mọi thứ, cho dù đó là Bitcoin hay cái gì khác, nhanh hơn và rẻ hơn; tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới mà chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng.”

Nhà tiền nhiệm trong số các nhà đầu tư, Fidelity tham gia vào danh sách dài các quỹ phòng hộ, tham gia cùng với các nhà phân tích thị trường, những người đã nhìn thấy cryptocurrencies là một sự đầu tư tốt.

Khi giá Bitcoin tăng vọt, những nhà đầu tư trước đây phủ nhận Bitcoin đang bị cho hít khói bụi.

Có thể nói “Bong bóng” thực sự là khởi đầu của việc đi theo xu hướng ở một phạm vi rộng rãi hơn.

Blockchain quá lớn để cấm

Stern cũng đã nói rõ rằng các chính phủ phải chấp nhận Blockchain, so sánh việc cấm cryptocurrencies với việc cấm web.

Công nghệ này đang tồn tại và cố gắng cấm hoặc kiểm soát nó là vô ích, theo VP.

Stern kết luận cuộc phỏng vấn bằng cách bày tỏ ý kiến của mình rằng sức mạnh của công nghệ Blockchain sẽ “thay đổi thế giới”.

Ý kiến của ông phản ánh tâm trạng sôi nổi của những người đam mê Blockchain và người hâm mộ mật mã, đặc biệt là khi mối quan tâm của SegWit và Bitcoin vừa sụt giảm.

Michael Fisher, nhà phân tích công nghệ đồng ý đăng bài ‘Blockchain for Everything’ qua Twitter:

“What are some industries where #blockchain would be useful?

✔ #voting#CyberSecurity #HealthIT #education #Insurtech #Retail #SupplyChainpic.twitter.com/Mda9IkSXfx

— Michael Fisher (@Fisher85M) August 12, 2017″

Theo Cointelegraph.com/pinkblockchian

Related posts

Leave a Comment