TIN TỨC 

Binance hợp tác với Changelly – Mối quan hệ win-win?

Binance hợp tác với Changelly – Mối quan hệ win-win?

Binance đã hợp tác với Changelly trong một thỏa thuận được công bố vào hôm qua (25/04). Binance là nền tảng sàn giao dịch lớn nhất ngành tính theo khối lượng giao dịch, trong khi Changelly cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho sàn giao dịch tiền mã hóa.

Tóm lại, Điều này có nghĩa là gì?

Binance có trụ sở tại Hồng Kông, nhanh chóng trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Theo coinmarketcap, trong 24 giờ qua khối lượng giao dịch crypto của Binance có tổng giá trị lên đến $4 tỷ.

Changelly, có trụ sở tại Prague, là một giao diện dễ sử dụng cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để trade từ đồng coin này sang đồng coin khác. Hiện Changelly có khoảng 2 triệu khách hàng đã đăng ký và 15.000 giao dịch mỗi ngày, cho phép người dùng mua bitcoin bằng thẻ tín dụng. Sự phổ biến của nó xuất phát từ sự đơn giản khi sử dụng. Như công ty giải thích trên trang web:

“Các sàn giao dịch tiền mã hóa là dành cho các trader đầy kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tiện lợi hơn. Hãy tận hưởng mức giá tốt nhất trong khi chúng tôi sẽ lo phần còn lại cho bạn.”

Quan hệ đối tác sẽ mang lại thắng lợi cho cả hai bên. Changelly sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng một phương tiện giao dịch đơn giản, thuận tiện mà không cần phải chọn lọc qua các biểu đồ phức tạp nào và đôi khi người dùng cũng có thể thực hiện quá trình trade coin trên một sàn giao dịch truyền thống. Sử dụng mức hối đoái và tốc độ giao dịch của Binance, Changelly có thể thu hút người dùng từ Shapeshift, đối thủ chính của nó. Nó cũng sẽ có quyền truy cập vào một phạm vi crypto lớn hơn, hiện đang giới hạn trong phạm vi tầm một trăm.

Binance hợp tác với Changelly? Changelly có thể mang lại cho họ điều gì?

Binance hưởng lợi từ việc cải thiện giao diện thân thiện hơn với người dùng, đặc biệt là những người muốn trade coin nhanh chóng. Trang web của Binance có thể sẽ nhắc nhở người dùng sử dụng lần đầu, rằng sử dụng Changelly sẽ có một proxy đưa những crypto holder vào Binance, những người trước đây chưa từng thử sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch này.

Thỏa thuận này cũng thúc đẩy Binance hướng tới một vị thế mạnh mẽ hơn trong ngành. Giám đốc điều hành Zhao Changpeng nói:

“Sau khi gặp Konstantin để thương lượng quan hệ đối tác của chúng tôi, tôi tin tưởng rằng Changelly có một đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm tuyệt vời và tiềm năng lớn hơn nữa. Chúng tôi tin rằng khi hợp tác cùng nhau, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới những dịch vụ hàng đầu.”

Gã khổng lồ đang lan rộng đôi cánh

Hợp nhất là giai đoạn tự nhiên của một ngành công nghiệp non trẻ và đã có một số thông báo liên quan đến những vụ hợp tác cao cấp được thực hiện trong năm nay. Chỉ vài ngày trước, Binance đã công bố quan hệ đối tác với Crypto Savannah, một trung tâm cải tiến Uganda Blockchain. Tháng trước, sàn giao dịch này đã công bố việc thành lập Binance Chain, một blockchain hỗ trợ sàn giao dịch phi tập trung trong cơ sở hạ tầng của Binance.

Tháng trước, Coinbase công bố một thỏa thuận với Ngân hàng Barclays ở Anh, đảm bảo quyền truy cập với các khách hàng ở Anh. Coinbase cũng đã thêm Cipher Browser (Trình duyệt mã hóa), “trình duyệt dapp di động với đầy đủ tính năng đầu tiên trên thế giới và ví cho Ethereum blockchain” và sẽ sớm được ổn định vào đầu tháng này. Gã khổng lồ Mỹ gần đây đã mua lại Earn.com và đang cố gắng mua Koding starup tại Thung lũng Silicon.

Khi Binance hợp tác với Changelly, sẽ rất thú vị khi xem như những người chơi chính trong ngành crypto và các ngành công nghiệp fintech tranh nhau để có được vị thế và thị phần.

Bạn nghĩ sao? Quan hệ đối tác Binance-Changelly có mang lại lợi ích cho bạn không? Hay nó sẽ có tác động gì đối với Changelly? Hãy cho Dautu40 biết ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!

Related posts

Leave a Comment