BLOCKCHAIN 

Bằng cách nào Blockchain đã kiếm tiền dựa vào khả năng của con người?

 

Giá trị tạo ra là khái niệm quan trọng duy trì sự bùng nổ của các sản phẩm Blockchain vào năm 2017.

BMCHAIN, một nền tảng kiếm tiền từ trải nghiệm và kỹ năng của người dùng, đã chào bán các sản phẩm tích hợp để thu hút các phương tiện truyền thông và người tiêu dùng vượt qua khỏi cả Steemit và Golos.

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư, người sử dụng và các nhà quản lý đều nhận thức sâu sắc về giá trị tiềm ẩn trong sản phẩm hoặc dịch vụ Blockchain, và việc kiếm tiền từ giá trị này đang tạo ra ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ USD.

Có rất nhiều kênh về vốn hóa – một hình thức cụ thể các giá trị mà các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong môi trường Blockchain ngày nay đặc biệt quan tâm.

Một trong các kênh chủ yếu là ICO hay được gọi là hình thức bán hàng tokens.

Một trong các kênh chủ yếu là ICO hay được gọi là hình thức bán hàng tokens. Việc giới thiệu sản phẩm để đổi lấy các loại tiền tệ mã hóa có thể diễn ra tại bất cứ nơi nào, giữa hàng trăm ngàn đến hàng tỷ các tokens đã giúp cổ tức của người mua và người bán tăng lên hàng chục lần.

Càng nhiều người dùng thì càng cần nhiều hơn các token

Tuy nhiên, sau nhiều kế hoạch của ICO, ngành công nghiệp đang nhận thức được rằng không phải tất cả các tokens đều được tạo ra như nhau.

Về mặt kỹ thuật, mọi người không phải lúc nào cũng có thể mua chương trình ICO (được phê duyệt hợp pháp). Việc hạn chế đã dẫn đến một số lượng tương đối nhỏ các nhà đầu tư – những người sau đó đã kiểm soát áp đảo thị trường – đã mua một số lượng lớn các tokens.

Như vậy, đối với các doanh nghiệp thành công thì tuổi thọ và danh tiếng là tất cả mọi thứ. Bằng chứng là đối với các ICO từ các công ty như Civic, sự phân phối toàn diện là cần thiết để khởi động một doanh nghiệp Blockchain cân bằng.

Làm thế nào để có thể kéo dài một dự án trong nhiều năm qua bằng cách tận dụng sự tham gia của cộng đồng? Câu hỏi này dẫn đến sự gia tăng của các giải pháp đầy tham vọng nhằm vượt qua cả những vấn đề không phải của Blockchain, không chia sẻ doanh thu.

Đầu tiên để chứng minh mô hình làm việc Steemit, mô hình từ năm ngoái đã trả tiền cho người sử dụng để phát tán một số nội dung dựa trên danh tiếng của mình.

BMCHAIN tìm cách “kiếm tiền từ bất kỳ nguồn lợi ích nào”

Mọi thứ đang tiến triển rất nhanh đối với công nghệ Blockchain. Một khái niệm mới từ  Nga và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS) được mệnh danh là BMCHAIN, nơi đã có hơn hai triệu người tham gia, đang tìm cách vượt ra khỏi công việc truyền thông đơn giản và kiếm tiền từ bất cứ thứ gì mà khả năng con người có thể làm được.

“Không giống như các dự án Golos và Steemit, chúng tôi sẽ cung cấp cho người sử dụng một loạt các công cụ để kiếm tiền, có thể được sử dụng không chỉ bằng cách viết bài hoặc bình luận mà còn bằng cách thực hiện nhiệm vụ, giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm”,

Roman Moiseyev, đồng sáng lập của BMCHAIN đã phát biểu với Cointelegraph.

Tạo ra giá trị cho hầu hết mọi thứ là một công việc khó khăn, đòi hỏi phải tạo ra toàn bộ hệ sinh thái bao gồm hệ thống mã thông báo riêng, hệ thống danh tiếng để đánh giá tiềm năng và nhiều công cụ để thu hút người dùng.

Trong phạm vi đó, dự án đã bắt đầu, với nhà phát triển Biznes Molodost đã có được một cộng đồng doanh nhân lớn, hoạt động mạnh mẽ ở Nga và CIS với 200.000 thành viên.

Khái niệm trung tâm là để người dùng biến “danh tiếng” của mình thành tiền mặt –  được tính theo công thức cụ thể của Steemit – thông qua việc sử dụng các tokens BMT, ICO bắt đầu từ ngày 20 tháng 8.

Moiseyev giải thích: “Một trong những tùy chọn đặc biệt trong dự án là khả năng đánh giá các giao dịch – kết quả đánh giá sẽ được sử dụng để tính tỷ lệ danh tiếng”.

“Danh tiếng của mỗi người tham gia sẽ xác định số lượng tiền thưởng mà họ nhận được – được tính bởi hệ thống dựa trên kết quả hoạt động của họ. Do đó, người dùng sẽ có thể tìm được các nhà thầu tin cậy dựa trên cơ sở danh tiếng và dịch vụ của họ bằng cách sử dụng các tokens BMT. “

Cuối cùng, BMCHAIN sẽ là trung tâm của các dự án add-on của Biznes Molodost, kết nối với nền tảng thông qua API.

Các công ty thậm chí sẽ có thể khởi chạy ICO thông qua Token API.

Moiseyev cho biết thêm: “Áp dụng kế hoạch theo giải pháp của chúng tôi, bất kỳ người dùng nào, kể cả những người không quen với công nghệ Blockchain, cũng sẽ có thể có được một mô hình kinh doanh của mình: từ việc phát hành một tokens để thu hút đầu tư và ra mắt trên các sàn giao dịch.”

Bóng ma của an ninh và toàn vẹn

Sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người đối với Blockchain có nghĩa là BMCHAIN có thể không thiếu khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, giống như bất kỳ sự kiện ra mắt lớn nào cũng sẽ có những rủi ro nhất định..

Như Steemit đã chứng minh sau khi nó được tung ra thị trường, ngay cả những an ninh kín kẽ nhất cũng có thể bị phá vỡ, dẫn đến mất vốn, thông tin cá nhân và – về cơ bản là danh tiếng.

“Tài sản quan trọng nhất của nề tảng công nghệ Blockchain là tính bất biến của thông tin được lưu trữ, cho phép đánh giá chính xác ngay lập tức các rủi ro liên quan đến giao dịch của người sử dùng cũng như đảm nhiệm vị trí trọng tài tự động hiệu quả với thời gian và chi phí tài chính tối thiểu, “Moiseyev tiếp tục.

“Kiến trúc của Blockchain được tổ chức tốt sẽ giúp người dùng xử lý gần như miễn phí hàng nghìn giao dịch mỗi giây, đồng thời đảm bảo độ tin cậy và tính xác thực.”

Về lâu về dài, các kế hoạch an ninh cũng như lộ trình BMCHAIN bao gồm việc phát triển một hệ thống thanh toán quốc tế được xây dựng trên Blockchain thực sự cần phải hoàn hảo.

“Dự án này sẽ được thực hiện đối với quy trình kinh doanh của hàng ngàn doanh nhân – ít nhất 500.000 người dùng sẽ kết nối vào nền tảng trong năm đầu tiên”, Moiseyev dự báo.

ICO trước đó đã đưa ra giá là 1.506 ETH (466.000 đô la Mỹ tính đến ngày 16 tháng 8) trong thời gian giới thiệu sản phẩm ra thị trường, cũng như khoảng 245 ETH (70.000 đô la Mỹ tính đến ngày 21 tháng 8) vào ngày đầu tiên đặt trước ICO.

nguồn pinkblockchain

Related posts

Leave a Comment