TIN TỨC 

3 lý do khiến Bitcoin và các Altcoin khác tăng trưởng trở lại.

Bitcoin và các altcoin khác đang trong mùa tăng trưởng. Nhưng điều gì đang thúc đẩy tâm lý các nhà đầu tư lạc quan trở lại?

 

Cơn bão đã qua:

Tính đến sáng hôm nay, mọi thứ đang có vẻ tích cực trong không gian tiền mã hóa. Dù mới hôm qua, Bitcoin vừa mới trải qua một sự điều chỉnh nhẹ, nhưng hiện tại mọi thứ đã ổn đinh.

Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin hiện đang nằm trên mức 9.000 USD, trong khi phần lớn các altcoin – tất cả đều đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong vài tuần qua – cuối cùng cũng đã vượt qua một sự điều chỉnh rất cần thiết và lành mạnh.

Vậy điều gì đã thúc đẩy niềm tin mới trong Bitcoin và các altcoin? Theo các chuyên gia, thực tế có một vài lý do.

1. Quy định rõ ràng:

Đầu tiên và quan trọng nhất, việc tăng cường quy định rõ ràng trên toàn thế giới đang khuyến khích các nhà đầu tư lớn, các tổ chức tham gia vào không gian tiền mã hóa. Fran Strajnar, Giám đốc điều hành của Brave New Coin, nói với tạp chí Forbes rằng:

Bitcoin đang giao dịch dựa trên các quy định. Các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đang bước vào không gian này để điều chỉnh các token an ninh thay vì các tài sản hàng hóa (tiện ích) và chúng ta đang thấy các nhà đầu tư lớn đã bắt đầu tham gia vào thị trường […] Khi Soros và Rockefellers (những nhà đầu tư lớn) di chuyển vào hệ sinh thái này, sẽ có một dòng tiền lớn chảy vào thị trường và mọi thứ sẽ có xu hướng cực kỳ tích cực.

Đầu tháng này, Soros Fund Management của Adam Fisher đã nhận được sự chấp thuận nội bộ để giao dịch tiền mã hóa – từ đó đã làm cho Bitcoin hồi phục hoàn toàn.

2. Mọi tầng lớp trong giới đầu tư và tổ chức đều tham gia:

Sự lớn mạnh, các quy đinh và sự tham gia của các nhà đầu tư lớn vào thị trường Bitcoin và thị trường các altcoin cũng đã khuyến khích các nhà đầu tư nhỏ hơn tham gia vào thị trường này trước khi quá muộn . CEO của nền tảng blockchain Kowala, Eiland Glover nói rằng:

Những “ông trùm” trong giới tài chính truyền thống đang chuẩn bị bước vào thị trường tiền mã hóa. Sự có mặt (của các công ty tài chính mới) hứa hẹn sẽ cung cấp mức thanh khoản cao hơn cùng với một dòng tiền khổng lồ đang chuẩn bị chảy vào thị trường… sẽ thúc đẩy giá các đồng coin ngày càng cao hơn cao hơn.

Một cuộc khảo sát của hãng truyền thông đa quốc gia Canada và Thomson Reuters đã phát hiện ra rằng 20% ​​trong số hơn 400 khách hàng đang xem xét việc đẩy mạnh thị trường tiền mã hóa trong vòng nửa năm tới.

3. Thị trường đang trưởng thành:

Thật vậy, một thực tế không thể phủ nhận là thị trường tiền mã hóa đang trưởng thành và các nhà đầu tư đang bắt đầu có được một sự hiểu biết tốt hơn về thị trường này. Rob Viglione – nhà đồng sáng lập ZenCash – nói với tạp chí Forbes rằng:

Mức cao trong 50 ngày qua là một dấu hiệu cho thấy mọi người đang dần dần gia nhập vào thị trường. Tăng cường giám sát quy định trên toàn cầu đã khiến giá các đồng coin biến động trong quý trước, nhưng không gian vẫn tương đối ổn định trong vài tuần qua. Mọi người đang bắt đầu đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về tiềm năng lâu dài của công nghệ blockchain. Nó cũng giúp các nhà đầu tư lớn trở nên lạc quan hơn… và đồng thời củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Tất nhiên, có lên phải có xuống, các cây nến màu xanh lá cây thường được theo sau bởi hàng nến đỏ. Tuy nhiên, các quy định rõ ràng, sự gia nhập đông đảo của giới đầu tư và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường là tất cả các dấu hiệu chỉ ra một đợt tăng trưởng mới trong thời gian sắp tới. Bạn đã sẵn sàng đón nhận những tin tức lạc quan trong thời gian tới chưa?

-Theo Bitcoinist-

Related posts

Leave a Comment